thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0071 T7721
    Nhan đề: Giáo trình thực tập công nghệ chế biến rau quả /

DDC 664.0071
Tác giả CN Trần, Thị Lan Hương
Nhan đề Giáo trình thực tập công nghệ chế biến rau quả / Trần Thị Lan Hương
Thông tin xuất bản Hà Nội : Trường Đại Học Nông nghiệp I Hà Nội, 2004
Mô tả vật lý 58 tr.
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp I. Khoa Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt Giới thiệu chung về phần thực hành và các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm. Đánh giá chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm chế biến từ rau quả. Quá trình công nghệ chế biến rau quả ở qui mô nhỏ và phân tích một số chỉ tiêu cơ bản của nguyên liệu cũng như thành phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ chế biến
Từ khóa tự do Đồ hộp
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122842
0022
004613E6AA4-83E2-4C3C-A2C0-3A1D1105E229
005202010070952
008200805s2004 vm vie
0091 0
039|a20201007095214|btainguyendientu|y20200805144213|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.0071|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Lan Hương
245 |aGiáo trình thực tập công nghệ chế biến rau quả / |cTrần Thị Lan Hương
260 |aHà Nội : |bTrường Đại Học Nông nghiệp I Hà Nội, |c2004
300 |a58 tr.
500 |aĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường đại học Nông nghiệp I. Khoa Công nghệ Thực phẩm
504 |aPhụ lục: tr. 57-48
520 |aGiới thiệu chung về phần thực hành và các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm. Đánh giá chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm chế biến từ rau quả. Quá trình công nghệ chế biến rau quả ở qui mô nhỏ và phân tích một số chỉ tiêu cơ bản của nguyên liệu cũng như thành phẩm
541 |aMua
653 |aCông nghệ chế biến
653 |aĐồ hộp
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22842_giaotrinhthuctapcongnghechebienrauqua_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào