thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664.940711 P535
    Nhan đề: Giáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản /

DDC 664.940711
Tác giả CN Phan, Thị Thanh Quế
Nhan đề Giáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản / Phan Thị Thanh Quế
Thông tin xuất bản Cần Thơ : Trường Đại học Cần Thơ, 2005
Mô tả vật lý 115 tr.
Tóm tắt Giới thiệu chung về nguồn nguyên liệu thuỷ sản, công nghệ bảo quản, vận chuyển, kiểm tra nguyên liệu thuỷ sản. Tìm hiểu công nghệ chế biến một số sản phẩm đặc trưng trong thực tiễn như nước mắm, chế biến khô sản phẩm thuỷ sản và chế biến sản phẩm thuỷ sản chín cũng như cách nâng cao chất lượng sản phẩm, một số hư hỏng thường gặp và biện pháp khắc phục
Từ khóa tự do Giáo trình
Từ khóa tự do Chế biến thuỷ sản
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122828
0022
00476A42441-8887-4F4C-8063-32DEFCB8E8F9
005202010081520
008200805s2005 vm vie
0091 0
039|a20201008152038|btainguyendientu|c20201008151608|dtainguyendientu|y20200805112743|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.940711|bP535|223
100 |aPhan, Thị Thanh Quế
245 |aGiáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản / |cPhan Thị Thanh Quế
260 |aCần Thơ : |bTrường Đại học Cần Thơ, |c2005
300 |a115 tr.
504 |aPhụ lục: tr. 112
520 |aGiới thiệu chung về nguồn nguyên liệu thuỷ sản, công nghệ bảo quản, vận chuyển, kiểm tra nguyên liệu thuỷ sản. Tìm hiểu công nghệ chế biến một số sản phẩm đặc trưng trong thực tiễn như nước mắm, chế biến khô sản phẩm thuỷ sản và chế biến sản phẩm thuỷ sản chín cũng như cách nâng cao chất lượng sản phẩm, một số hư hỏng thường gặp và biện pháp khắc phục
541 |aMua
653 |aGiáo trình
653 |aChế biến thuỷ sản
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22828_giaotrinhcongnghechebienthuyhaisan_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào