DDC
| 641.59597 |
Tác giả TT
| Trường đại học Thương mại Hà Nội |
Nhan đề
| 555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường đại học Thương mại Hà Nội |
Lần xuất bản
| Tái bản có sửa chữa, bổ sung |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội. : Thống kê, 2005 |
Mô tả vật lý
| 55 tr. |
Tóm tắt
| Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí |
Từ khóa tự do
| Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Nấu ăn |
Từ khóa tự do
| Món ăn |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 22801 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 0E5E0158-94CD-43DF-BC81-5CC902A2101B |
---|
005 | 202010071638 |
---|
008 | 200805s2005 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201007163843|btainguyendientu|y20200805094240|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.59597|bA11181|223 |
---|
110 | |aTrường đại học Thương mại Hà Nội |
---|
245 | |a555 món ăn Việt Nam : |bKỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / |cTrường đại học Thương mại Hà Nội |
---|
250 | |aTái bản có sửa chữa, bổ sung |
---|
260 | |aHà Nội. : |bThống kê, |c2005 |
---|
300 | |a55 tr. |
---|
520 | |aGiới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aViệt Nam |
---|
653 | |aNấu ăn |
---|
653 | |aMón ăn |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22801_555monanvietnam_kthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|