thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5636 Đ132
    Nhan đề: Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng /

ISBN 978-604-86-6621-7.
DDC 641.5636
Tác giả CN Đại Minh
Nhan đề Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng / Đại Minh
Lần xuất bản Tái bản lần thứ 2
Thông tin xuất bản Hà Nội. : Hồng Đức, 2015
Mô tả vật lý 140 tr.
Tóm tắt Ăn chay và những điều cần biết khi ăn chay. Giới thiệu cách chế biến món ăn chay bổ dưỡng, đảm bảo sức khoẻ: món gỏi khai vị, món súp, món xào, cà ri, bún, phở, món canh, món chiên kho, món lẩu
Từ khóa tự do Chế độ dinh dưỡng
Từ khóa tự do Món ăn chay
Từ khóa tự do Thực đơn
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122758
0022
004341992FC-18F2-45AD-878C-ECE00F6F82ED
005202010061339
008200803s2015 vm vie
0091 0
020 |a978-604-86-6621-7.|c25.000
039|a20201006133921|btainguyendientu|c20200804150609|dnghiepvu|y20200803132758|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.5636|bĐ132|223
100 |aĐại Minh
245 |aThực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng / |cĐại Minh
250 |aTái bản lần thứ 2
260 |aHà Nội. : |bHồng Đức, |c2015
300 |a140 tr.
520 |aĂn chay và những điều cần biết khi ăn chay. Giới thiệu cách chế biến món ăn chay bổ dưỡng, đảm bảo sức khoẻ: món gỏi khai vị, món súp, món xào, cà ri, bún, phở, món canh, món chiên kho, món lẩu
541 |aMua
653 |aChế độ dinh dưỡng
653 |aMón ăn chay
653 |aThực đơn
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22758_thucdonanchayvachedodinhduong_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào