ISBN
| 978-604-86-6621-7. |
DDC
| 641.5636 |
Tác giả CN
| Đại Minh |
Nhan đề
| Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng / Đại Minh |
Lần xuất bản
| Tái bản lần thứ 2 |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội. : Hồng Đức, 2015 |
Mô tả vật lý
| 140 tr. |
Tóm tắt
| Ăn chay và những điều cần biết khi ăn chay. Giới thiệu cách chế biến món ăn chay bổ dưỡng, đảm bảo sức khoẻ: món gỏi khai vị, món súp, món xào, cà ri, bún, phở, món canh, món chiên kho, món lẩu |
Từ khóa tự do
| Chế độ dinh dưỡng |
Từ khóa tự do
| Món ăn chay |
Từ khóa tự do
| Thực đơn |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 22758 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 341992FC-18F2-45AD-878C-ECE00F6F82ED |
---|
005 | 202010061339 |
---|
008 | 200803s2015 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a978-604-86-6621-7.|c25.000 |
---|
039 | |a20201006133921|btainguyendientu|c20200804150609|dnghiepvu|y20200803132758|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.5636|bĐ132|223 |
---|
100 | |aĐại Minh |
---|
245 | |aThực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng / |cĐại Minh |
---|
250 | |aTái bản lần thứ 2 |
---|
260 | |aHà Nội. : |bHồng Đức, |c2015 |
---|
300 | |a140 tr. |
---|
520 | |aĂn chay và những điều cần biết khi ăn chay. Giới thiệu cách chế biến món ăn chay bổ dưỡng, đảm bảo sức khoẻ: món gỏi khai vị, món súp, món xào, cà ri, bún, phở, món canh, món chiên kho, món lẩu |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aChế độ dinh dưỡng |
---|
653 | |aMón ăn chay |
---|
653 | |aThực đơn |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22758_thucdonanchayvachedodinhduong_kthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|