thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.59597 L794
    Nhan đề: Các món ăn đặc sản miền Nam /

DDC 641.59597
Tác giả CN Lâm, Hoa Phụng
Nhan đề Các món ăn đặc sản miền Nam / Lâm Hoa Phụng
Lần xuất bản In lần thứ 9
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Mũi Cà Mau, 1998
Mô tả vật lý 303 tr.
Tóm tắt Giới thiệu cách chế biến các món ăn đặc sản miền Nam được làm từ thịt heo, bò, gà, chim, thỏ, vịt, cua, lươn, rắn, cá, tép, tôm, gỏi, chả,..
Từ khóa tự do Nấu ăn
Từ khóa tự do Chế biến
Từ khóa tự do Món ăn đặc sản
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122724
0022
004F35F1AFB-D169-409C-B5F3-5FAF50221F3B
005202009231055
008200728s1998 vm vie
0091 0
039|a20200923105541|btainguyendientu|c20200804145436|dnghiepvu|y20200728142302|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.59597|bL794|223
100 |aLâm, Hoa Phụng
245 |aCác món ăn đặc sản miền Nam / |cLâm Hoa Phụng
250 |aIn lần thứ 9
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bMũi Cà Mau, |c1998
300 |a303 tr.
520 |aGiới thiệu cách chế biến các món ăn đặc sản miền Nam được làm từ thịt heo, bò, gà, chim, thỏ, vịt, cua, lươn, rắn, cá, tép, tôm, gỏi, chả,..
541 |aMua
653 |aNấu ăn
653 |aChế biến
653 |aMón ăn đặc sản
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22724_cacmonandacsanmiennam_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào