thông tin biểu ghi

ISBN 9781608705504
DDC 641.595
Tác giả CN Locricchio, Matthew
Nhan đề The cooking of China / Matthew Locricchio
Thông tin xuất bản New York : Marshall Cavendish Benchmark, 2012
Mô tả vật lý tr. : illustration ; cm.
Tùng thư Superchef
Tóm tắt "Introduces the different culinary regions of China and presents many kinds of recipes for traditional Chinese dishes"--Provided by publisher.
Thuật ngữ chủ đề Cooking, Chinese
Thuật ngữ chủ đề Cooking, Chinese-Juvenile literature
Thuật ngữ chủ đề Food -China-Juvenile literature
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122500
0022
004BC9A3CE9-B04F-4976-9275-F26037182EB8
005202009071348
008200715s2012 nyu eng
0091 0
020 |a9781608705504
039|a20200907135229|btainguyendientu|y20200715141819|znghiepvu
040 |aNTT
041 |aeng
044 |anyu
082 |a641.595|bL819|223
100 |aLocricchio, Matthew
245 |aThe cooking of China / |cMatthew Locricchio
260 |aNew York : |bMarshall Cavendish Benchmark, |c2012
300 |atr. : |billustration ; |ccm.
490 |aSuperchef
520 |a "Introduces the different culinary regions of China and presents many kinds of recipes for traditional Chinese dishes"--Provided by publisher.
541 |aMua
650 |aCooking, Chinese
650 |aCooking, Chinese|vJuvenile literature
650 |aFood |vChina|xJuvenile literature
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22500_the cooking of chinathumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào