thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 641
    Nhan đề: Hướng nghiệp và bảo tồn gia vị trong ẩm thực Việt /

DDC 641
Tác giả CN Hoàng, Minh Khang
Nhan đề Hướng nghiệp và bảo tồn gia vị trong ẩm thực Việt / Hoàng Minh Khang, Nguyễn Ngọc Thắng
Mô tả vật lý 2 tr.
Tóm tắt Việt Nam được các nhà chuyên môn và khách du lịch quốc tế đánh giá có nền ẩm thực tươi ngon, đơn giản tinh tế và bổ rẻ, đó là kết quả của tinh sáng tạo, sự khéo léo trong cách chế biến các món ăn Việt dựa vào nguồn thực phẩm dồi dào phong phú của mảnh đất hình chữ S
Từ khóa tự do Hướng nghiệp
Từ khóa tự do Bảo tồn
Từ khóa tự do Ẩm thực Việt
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Thắng
Nguồn trích Du lịch 2017Tr. 63-64 Số: 10
000 00000nab#a2200000ui#4500
00122355
0029
0040F5D3290-709E-4532-9A92-026D7BF4DADC
005202007081622
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200708162521|ztainguyendientu
082 |a641
100 |aHoàng, Minh Khang
245 |aHướng nghiệp và bảo tồn gia vị trong ẩm thực Việt / |cHoàng Minh Khang, Nguyễn Ngọc Thắng
300 |a2 tr.
520 |aViệt Nam được các nhà chuyên môn và khách du lịch quốc tế đánh giá có nền ẩm thực tươi ngon, đơn giản tinh tế và bổ rẻ, đó là kết quả của tinh sáng tạo, sự khéo léo trong cách chế biến các món ăn Việt dựa vào nguồn thực phẩm dồi dào phong phú của mảnh đất hình chữ S
653 |aHướng nghiệp
653 |aBảo tồn
653 |aẨm thực Việt
700 |aNguyễn, Ngọc Thắng
773 |tDu lịch |d2017|gTr. 63-64|i10
890|c1|a0|b0|d36
Không tìm thấy biểu ghi nào