DDC
| 641 |
Tác giả CN
| Hoàng, Minh Khang |
Nhan đề
| Hướng nghiệp và bảo tồn gia vị trong ẩm thực Việt / Hoàng Minh Khang, Nguyễn Ngọc Thắng |
Mô tả vật lý
| 2 tr. |
Tóm tắt
| Việt Nam được các nhà chuyên môn và khách du lịch quốc tế đánh giá có nền ẩm thực tươi ngon, đơn giản tinh tế và bổ rẻ, đó là kết quả của tinh sáng tạo, sự khéo léo trong cách chế biến các món ăn Việt dựa vào nguồn thực phẩm dồi dào phong phú của mảnh đất hình chữ S |
Từ khóa tự do
| Hướng nghiệp |
Từ khóa tự do
| Bảo tồn |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực Việt |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Thắng |
Nguồn trích
| Du lịch 2017Tr. 63-64
Số: 10 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22355 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 0F5D3290-709E-4532-9A92-026D7BF4DADC |
---|
005 | 202007081622 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200708162521|ztainguyendientu |
---|
082 | |a641 |
---|
100 | |aHoàng, Minh Khang |
---|
245 | |aHướng nghiệp và bảo tồn gia vị trong ẩm thực Việt / |cHoàng Minh Khang, Nguyễn Ngọc Thắng |
---|
300 | |a2 tr. |
---|
520 | |aViệt Nam được các nhà chuyên môn và khách du lịch quốc tế đánh giá có nền ẩm thực tươi ngon, đơn giản tinh tế và bổ rẻ, đó là kết quả của tinh sáng tạo, sự khéo léo trong cách chế biến các món ăn Việt dựa vào nguồn thực phẩm dồi dào phong phú của mảnh đất hình chữ S |
---|
653 | |aHướng nghiệp |
---|
653 | |aBảo tồn |
---|
653 | |aẨm thực Việt |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Thắng |
---|
773 | |tDu lịch |d2017|gTr. 63-64|i10 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d36 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|