thông tin biểu ghi

DDC 647.94
Tác giả TT Tổng cục Du lịch Việt Nam
Nhan đề Kỹ thuật làm bánh âu : trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam
Thông tin xuất bản H. : Dự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, 2009
Mô tả vật lý 184 tr. ; cm.
Tùng thư Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
Thuật ngữ chủ đề VTOS - Kỹ năng nghề du lịch
Thuật ngữ chủ đề Khách sạn-Quản lý
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000ui#4500
00122329
0022
004E3BF97FA-EA65-447E-9BF4-9BA9937F353A
005202010281408
008081223s2009 vm| vie
0091 0
039|a20201028140802|btainguyendientu|y20200708142446|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a647.94|223
110 |aTổng cục Du lịch Việt Nam
245 |aKỹ thuật làm bánh âu : |btrình độ cơ bản / |cTổng cục Du lịch Việt Nam
260 |aH. : |bDự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, |c2009
300 |a184 tr. ; |ccm.
490 |aTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)
541 |abuy
650 |aVTOS - Kỹ năng nghề du lịch
650 |aKhách sạn-Quản lý
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22329_kythuatlambanhau_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào