thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.8 K98T
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon /

ISBN
DDC 641.8
Nhan đề Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / Nguyễn Thuỳ Linh biên soạn
Thông tin xuất bản Hải Phòng : Hải Phòng, 2004
Mô tả vật lý 320 p. ; cm.
Tóm tắt Giới thiệu kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon từ gia cầm (thịt gà, thịt chim, thịt vịt, trứng); lợn, bò, dê, chó, thỏ; hải sản (tôm, cá, mực, lươn, ếch...); rau, củ, quả; lương thực (phở, bún, miến, mì, cơm, xôi, cháo, bánh)
Thuật ngữ chủ đề Nấu ăn
Thuật ngữ chủ đề Món ăn
Thuật ngữ chủ đề Chế biến thực phẩm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thùy Linh
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000ui#4500
00122242
0022
004DA1E7718-EBF4-41D2-8AD9-1AC23CED2F93
005202007151555
008081223s2004 vm| vie
0091 0
020 |c32000
039|a20200715155549|bsvthuctap|c20200707133033|dnghiepvu|y20200707132953|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.8|bK98T|223
245 |aKỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / |cNguyễn Thuỳ Linh biên soạn
260 |aHải Phòng : |bHải Phòng, |c2004
300 |a320 p. ; |ccm.
520 |aGiới thiệu kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon từ gia cầm (thịt gà, thịt chim, thịt vịt, trứng); lợn, bò, dê, chó, thỏ; hải sản (tôm, cá, mực, lươn, ếch...); rau, củ, quả; lương thực (phở, bún, miến, mì, cơm, xôi, cháo, bánh)
541 |aMua
650 |aNấu ăn
650 |aMón ăn
650 |aChế biến thực phẩm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aNguyễn, Thùy Linh|eBiên soạn
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/anhbiasach/22242_kythuatchebien_k_001thumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào