ISBN
| |
DDC
| 641.8 |
Nhan đề
| Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / Nguyễn Thuỳ Linh biên soạn |
Thông tin xuất bản
| Hải Phòng : Hải Phòng, 2004 |
Mô tả vật lý
| 320 p. ; cm. |
Tóm tắt
| Giới thiệu kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon từ gia cầm (thịt gà, thịt chim, thịt vịt, trứng); lợn, bò, dê, chó, thỏ; hải sản (tôm, cá, mực, lươn, ếch...); rau, củ, quả; lương thực (phở, bún, miến, mì, cơm, xôi, cháo, bánh) |
Thuật ngữ chủ đề
| Nấu ăn |
Thuật ngữ chủ đề
| Món ăn |
Thuật ngữ chủ đề
| Chế biến thực phẩm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thùy Linh |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22242 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | DA1E7718-EBF4-41D2-8AD9-1AC23CED2F93 |
---|
005 | 202007151555 |
---|
008 | 081223s2004 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c32000 |
---|
039 | |a20200715155549|bsvthuctap|c20200707133033|dnghiepvu|y20200707132953|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.8|bK98T|223 |
---|
245 | |aKỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / |cNguyễn Thuỳ Linh biên soạn |
---|
260 | |aHải Phòng : |bHải Phòng, |c2004 |
---|
300 | |a320 p. ; |ccm. |
---|
520 | |aGiới thiệu kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon từ gia cầm (thịt gà, thịt chim, thịt vịt, trứng); lợn, bò, dê, chó, thỏ; hải sản (tôm, cá, mực, lươn, ếch...); rau, củ, quả; lương thực (phở, bún, miến, mì, cơm, xôi, cháo, bánh) |
---|
541 | |aMua |
---|
650 | |aNấu ăn |
---|
650 | |aMón ăn |
---|
650 | |aChế biến thực phẩm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
700 | |aNguyễn, Thùy Linh|eBiên soạn |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/anhbiasach/22242_kythuatchebien_k_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|