DDC
| 641.013 |
Tác giả CN
| Phạm, Mạnh Cường |
Nhan đề
| Ẩm thực Việt những bản sắc riêng / Phạm Mạnh Cường, Trần Hữu Nhân |
Mô tả vật lý
| 2 tr. |
Tóm tắt
| Trỉnh bày các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng một cách sâu sắc đến ẩm thực Việt.Cũng như cho thấy sự phân loại ẩm thực Việt theo từng vùng miền.Do đó có thể nói ẩm thực Việt vừa đa dạng vừa phong phú mang bản sắc riêng nhưng lại có nhiều nét tương đồng với ẩm thực các nước trong khu vực. |
Từ khóa tự do
| Văn hóa ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực Việt |
Từ khóa tự do
| Bản sắc Việt |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Hữu Nhân |
Nguồn trích
| Du lịch 2017Tr. 66 - 67
Số: 11 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21967 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 1ECFB855-FC57-4FF1-8283-499FDEED52A0 |
---|
005 | 202006301041 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200630104128|zbacntp |
---|
082 | |a641.013 |
---|
100 | |aPhạm, Mạnh Cường|cThS. |
---|
245 | |aẨm thực Việt những bản sắc riêng / |cPhạm Mạnh Cường, Trần Hữu Nhân |
---|
300 | |a2 tr. |
---|
520 | |aTrỉnh bày các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng một cách sâu sắc đến ẩm thực Việt.Cũng như cho thấy sự phân loại ẩm thực Việt theo từng vùng miền.Do đó có thể nói ẩm thực Việt vừa đa dạng vừa phong phú mang bản sắc riêng nhưng lại có nhiều nét tương đồng với ẩm thực các nước trong khu vực. |
---|
653 | |aVăn hóa ẩm thực |
---|
653 | |aẨm thực Việt |
---|
653 | |aBản sắc Việt |
---|
700 | |aTrần, Hữu Nhân|cThS. |
---|
773 | |tDu lịch |d2017|gTr. 66 - 67|i11 |
---|
890 | |c0|a0|b0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào