thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 641.013
    Nhan đề: Ẩm thực Việt những bản sắc riêng /

DDC 641.013
Tác giả CN Phạm, Mạnh Cường
Nhan đề Ẩm thực Việt những bản sắc riêng / Phạm Mạnh Cường, Trần Hữu Nhân
Mô tả vật lý 2 tr.
Tóm tắt Trỉnh bày các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng một cách sâu sắc đến ẩm thực Việt.Cũng như cho thấy sự phân loại ẩm thực Việt theo từng vùng miền.Do đó có thể nói ẩm thực Việt vừa đa dạng vừa phong phú mang bản sắc riêng nhưng lại có nhiều nét tương đồng với ẩm thực các nước trong khu vực.
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Ẩm thực Việt
Từ khóa tự do Bản sắc Việt
Tác giả(bs) CN Trần, Hữu Nhân
Nguồn trích Du lịch 2017Tr. 66 - 67 Số: 11
000 00000nab#a2200000ui#4500
00121967
0029
0041ECFB855-FC57-4FF1-8283-499FDEED52A0
005202006301041
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200630104128|zbacntp
082 |a641.013
100 |aPhạm, Mạnh Cường|cThS.
245 |aẨm thực Việt những bản sắc riêng / |cPhạm Mạnh Cường, Trần Hữu Nhân
300 |a2 tr.
520 |aTrỉnh bày các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng một cách sâu sắc đến ẩm thực Việt.Cũng như cho thấy sự phân loại ẩm thực Việt theo từng vùng miền.Do đó có thể nói ẩm thực Việt vừa đa dạng vừa phong phú mang bản sắc riêng nhưng lại có nhiều nét tương đồng với ẩm thực các nước trong khu vực.
653 |aVăn hóa ẩm thực
653 |aẨm thực Việt
653 |aBản sắc Việt
700 |aTrần, Hữu Nhân|cThS.
773 |tDu lịch |d2017|gTr. 66 - 67|i11
890|c0|a0|b0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào