thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5 N4999M
    Nhan đề: Những món cơm ngon đặc sắc /

DDC 641.5
Nhan đề Những món cơm ngon đặc sắc / Tiểu Quỳnh biên soạn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2004
Mô tả vật lý 95 tr. ; cm.
Tóm tắt Giới thiệu công thức chế biến các món cơm như: cơm rau củ, cơm hải sản, cơm với thịt gia cầm... trong bữa ăn truyền thống của gia đình người Việt.
Thuật ngữ chủ đề Ẩm thực-Việt Nam-Cơm
Thuật ngữ chủ đề Cơm -Cơm Hải sản
Thuật ngữ chủ đề Cơm Việt-Cơm rau củ
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Tiểu Quỳnh
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00121880
0022
004068C2F3C-D3CD-4F94-BB59-96BF7B4FB529
005202007131550
008200625s2004 vm vie
0091 0
039|a20200713155312|btainguyendientu|c20200630152801|dtainguyendientu|y20200625134837|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.5|bN4999M|223
245 |aNhững món cơm ngon đặc sắc / |cTiểu Quỳnh biên soạn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bTổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, |c2004
300 |a95 tr. ; |ccm.
520 |aGiới thiệu công thức chế biến các món cơm như: cơm rau củ, cơm hải sản, cơm với thịt gia cầm... trong bữa ăn truyền thống của gia đình người Việt.
541 |aMua
650 |aẨm thực|vViệt Nam|xCơm
650 |aCơm |vCơm Hải sản
650 |aCơm Việt|vCơm rau củ
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aTiểu Quỳnh|ebiên soạn
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/21880_nhungmoncomngondacsacthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào