ISBN
| 9780340848524 |
DDC
| 641 |
Tác giả CN
| Tuor, Conrad |
Nhan đề
| Wine and food handbook : aide mémoire for the sommelier and the waiter / Conrad Tuor, John Cousins, Cailein Gillespie |
Lần xuất bản
| 2nd ed. |
Thông tin xuất bản
| London : Hodder & Stoughton, 2002 |
Mô tả vật lý
| 284 pages. : illustrations |
Tóm tắt
| A valuable quick reference guide to all aspects of wine, cuisine and food and beverage service. |
Thuật ngữ chủ đề
| Food |
Thuật ngữ chủ đề
| Alcoholic beverages |
Thuật ngữ chủ đề
| Beverages |
Thuật ngữ chủ đề
| Table service |
Từ khóa tự do
| Liquors |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Gillespie, Cailein |
Tác giả(bs) CN
| Cousins, John |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 21689 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | 2F970E9E-8CE3-4329-9A34-0A9A0F45B630 |
---|
005 | 202006241125 |
---|
008 | 200616s2002 enk eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a9780340848524 |
---|
039 | |a20200624112523|btainguyendientu|y20200616134931|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |aeng |
---|
044 | |aenk |
---|
082 | |a641|bT927|223 |
---|
100 | |aTuor, Conrad |
---|
245 | |aWine and food handbook : |baide mémoire for the sommelier and the waiter / |cConrad Tuor, John Cousins, Cailein Gillespie |
---|
250 | |a2nd ed. |
---|
260 | |aLondon : |bHodder & Stoughton, |c2002 |
---|
300 | |a284 pages. : |billustrations |
---|
520 | |aA valuable quick reference guide to all aspects of wine, cuisine and food and beverage service. |
---|
541 | |aMua |
---|
650 | |aFood |
---|
650 | |aAlcoholic beverages |
---|
650 | |aBeverages |
---|
650 | |aTable service |
---|
653 | |aLiquors |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
700 | |aGillespie, Cailein |eeditor |
---|
700 | |aCousins, John|eeditor |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/21689_wineandfoodhandbookthumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|