thông tin biểu ghi

ISBN 9780340848524
DDC 641
Tác giả CN Tuor, Conrad
Nhan đề Wine and food handbook : aide mémoire for the sommelier and the waiter / Conrad Tuor, John Cousins, Cailein Gillespie
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản London : Hodder & Stoughton, 2002
Mô tả vật lý 284 pages. : illustrations
Tóm tắt A valuable quick reference guide to all aspects of wine, cuisine and food and beverage service.
Thuật ngữ chủ đề Food
Thuật ngữ chủ đề Alcoholic beverages
Thuật ngữ chủ đề Beverages
Thuật ngữ chủ đề Table service
Từ khóa tự do Liquors
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Gillespie, Cailein
Tác giả(bs) CN Cousins, John
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00121689
0022
0042F970E9E-8CE3-4329-9A34-0A9A0F45B630
005202006241125
008200616s2002 enk eng
0091 0
020 |a9780340848524
039|a20200624112523|btainguyendientu|y20200616134931|znghiepvu
040 |aNTT
041 |aeng
044 |aenk
082 |a641|bT927|223
100 |aTuor, Conrad
245 |aWine and food handbook : |baide mémoire for the sommelier and the waiter / |cConrad Tuor, John Cousins, Cailein Gillespie
250 |a2nd ed.
260 |aLondon : |bHodder & Stoughton, |c2002
300 |a284 pages. : |billustrations
520 |aA valuable quick reference guide to all aspects of wine, cuisine and food and beverage service.
541 |aMua
650 |aFood
650 |aAlcoholic beverages
650 |aBeverages
650 |aTable service
653 |aLiquors
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aGillespie, Cailein |eeditor
700 |aCousins, John|eeditor
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/21689_wineandfoodhandbookthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào