DDC
| 641.01 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thu Thủy |
Nhan đề
| Ẩm Thực Việt từ hiệu ứng truyền thông đến cơ hội tạo dựng thương hiệu / Nguyễn Thu Thủy |
Mô tả vật lý
| 2 tr. |
Tóm tắt
| Đề cập đến việc sử dụng ẩm thực làm yếu tố để định vị thương hiệu du lịch Việt Nam là có căn cứ khoa học. Việc xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam bằng ẩm thực Việt cần đến một chiến dịch truyền thông sâu rộng, mang tính hệ thống và có sự liên kết giữa các đơn vị du lịch, hàng không. |
Từ khóa tự do
| Xây dựng thương hiệu |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực Việt |
Từ khóa tự do
| Hiệu ứng truyển thông |
Nguồn trích
| Du lịch 2016Tr. 16 - 17
Số: 6 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 20895 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 0C1485BF-654D-4B45-B73D-3EE2D8DE56CB |
---|
005 | 202005220828 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200522082825|bbacntp|y20200511122638|zbacntp |
---|
082 | |a641.01 |
---|
100 | |aNguyễn, Thu Thủy|cThS. |
---|
245 | |aẨm Thực Việt từ hiệu ứng truyền thông đến cơ hội tạo dựng thương hiệu / |cNguyễn Thu Thủy |
---|
300 | |a2 tr. |
---|
520 | |aĐề cập đến việc sử dụng ẩm thực làm yếu tố để định vị thương hiệu du lịch Việt Nam là có căn cứ khoa học. Việc xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam bằng ẩm thực Việt cần đến một chiến dịch truyền thông sâu rộng, mang tính hệ thống và có sự liên kết giữa các đơn vị du lịch, hàng không. |
---|
653 | |aXây dựng thương hiệu |
---|
653 | |aẨm thực Việt |
---|
653 | |aHiệu ứng truyển thông |
---|
773 | |tDu lịch |d2016|gTr. 16 - 17|i6 |
---|
890 | |c0|a0|b0|d0 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào