thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 398
    Nhan đề: Nghề làm "Khâu nhục" ở Na Pắc Ngam /

DDC 398
Tác giả CN Lê, Thanh Cường
Nhan đề Nghề làm "Khâu nhục" ở Na Pắc Ngam / Lê Thanh Cường
Mô tả vật lý 2 tr.
Tóm tắt Giới thiệu đặc sản vùng đất biên cương tổ quốc - Khâu Nhục, một trong những món ăn được chế biến rất cầu kỳ trong bữa cỗ ở vùng Lào Cai.
Thuật ngữ chủ đề Khâu Nhục--Ẩm thực vùng cao--Việt Nam (Lào Cai)
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Chế biến thực phẩm
Nguồn trích Tạp chí Làng Việt 2019Tr. 42-43 Số: 112
000 00000nab#a2200000ui#4500
00120851
0029
00466253B68-390D-4F4C-8C7C-16DF3980B5F7
005202005041558
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20200504155821|zngantk
082 |a398
100 |aLê, Thanh Cường
245 |aNghề làm "Khâu nhục" ở Na Pắc Ngam / |cLê Thanh Cường
300 |a2 tr.
520 |aGiới thiệu đặc sản vùng đất biên cương tổ quốc - Khâu Nhục, một trong những món ăn được chế biến rất cầu kỳ trong bữa cỗ ở vùng Lào Cai.
650 |aKhâu Nhục|xẨm thực vùng cao|zViệt Nam (Lào Cai)
653 |aVăn hóa ẩm thực
653 |aChế biến thực phẩm
773 |tTạp chí Làng Việt |d2019|gTr. 42-43|i112
890|c1|a0|b0|d10
Không tìm thấy biểu ghi nào