DDC
| 398 |
Tác giả CN
| Lê, Thanh Cường |
Nhan đề
| Nghề làm "Khâu nhục" ở Na Pắc Ngam / Lê Thanh Cường |
Mô tả vật lý
| 2 tr. |
Tóm tắt
| Giới thiệu đặc sản vùng đất biên cương tổ quốc - Khâu Nhục, một trong những món ăn được chế biến rất cầu kỳ trong bữa cỗ ở vùng Lào Cai. |
Thuật ngữ chủ đề
| Khâu Nhục--Ẩm thực vùng cao--Việt Nam (Lào Cai) |
Từ khóa tự do
| Văn hóa ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Chế biến thực phẩm |
Nguồn trích
| Tạp chí Làng Việt 2019Tr. 42-43
Số: 112 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 20851 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 66253B68-390D-4F4C-8C7C-16DF3980B5F7 |
---|
005 | 202005041558 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200504155821|zngantk |
---|
082 | |a398 |
---|
100 | |aLê, Thanh Cường |
---|
245 | |aNghề làm "Khâu nhục" ở Na Pắc Ngam / |cLê Thanh Cường |
---|
300 | |a2 tr. |
---|
520 | |aGiới thiệu đặc sản vùng đất biên cương tổ quốc - Khâu Nhục, một trong những món ăn được chế biến rất cầu kỳ trong bữa cỗ ở vùng Lào Cai. |
---|
650 | |aKhâu Nhục|xẨm thực vùng cao|zViệt Nam (Lào Cai) |
---|
653 | |aVăn hóa ẩm thực |
---|
653 | |aChế biến thực phẩm |
---|
773 | |tTạp chí Làng Việt |d2019|gTr. 42-43|i112 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d10 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào