DDC
| 641.7 |
Tác giả CN
| Đỗ, Hương |
Nhan đề
| Bún Phú Đô ẩm thực chốn kinh kỳ / Đỗ Hương |
Mô tả vật lý
| 2 tr. |
Tóm tắt
| Nghề bún Phú Đô có lịch sử hình thành hàng trăn năm nay, từ thô sơ đến hiện đại, bún Phú Đô vẫn giữ nguyên đặc trưng của nó không thể lẫn với bất cứ nơi nào. Sợi bún giòn không gãy, dẻo mà không dính, trắng trong mượt mà và thơm hương vị. |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực Phú Đô |
Từ khóa tự do
| Nghề bún |
Nguồn trích
| Tạp chí Môi trường & Sức khỏe 2019Tr.56 - 57
Số: 437_438_439 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 20640 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 6EF1CE3A-B924-4FB9-A1CD-74DFA884D60B |
---|
005 | 202004200927 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200420092751|zbacntp |
---|
082 | |a641.7 |
---|
100 | |aĐỗ, Hương|e muô |
---|
245 | |aBún Phú Đô ẩm thực chốn kinh kỳ / |cĐỗ Hương |
---|
300 | |a2 tr. |
---|
520 | |aNghề bún Phú Đô có lịch sử hình thành hàng trăn năm nay, từ thô sơ đến hiện đại, bún Phú Đô vẫn giữ nguyên đặc trưng của nó không thể lẫn với bất cứ nơi nào. Sợi bún giòn không gãy, dẻo mà không dính, trắng trong mượt mà và thơm hương vị. |
---|
653 | |aẨm thực Phú Đô |
---|
653 | |aNghề bún |
---|
773 | |tTạp chí Môi trường & Sức khỏe |d2019|gTr.56 - 57|i437_438_439 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d32 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|