DDC
| 660.2 |
Tác giả CN
| Hà, Sang |
Nhan đề
| Khảo sát sự ảnh hưởng của các điều kiện lên quá trình chiết tách và hoạt tính kháng Oxy hóa của Hương thảo : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Hà Sang chủ nhiệm đề tài ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| x, 23 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: TPMT 2019.12 |
Tóm tắt
| Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết, khả năng kháng oxy hóa của cao chiết qua các loại dung môi khác nhau. Mục tiêu của đề tài này nhằm trích ly các thành phần khoáng oxy hóa có trong cây hương thảo, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc trích ly. Qua đó, đưa ra các định hướng và một số giải pháp để việc trích ly đạt hiệu quả. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Chiết tách |
Từ khóa tự do
| Oxy hóa |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Triệu, Tuấn Anh |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069523-4 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19859 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 36399923-1954-4178-ACBC-295D824F283C |
---|
005 | 202003101500 |
---|
008 | 200310s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200310150103|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.2|bH1114 |
---|
100 | |aHà, Sang |
---|
245 | |aKhảo sát sự ảnh hưởng của các điều kiện lên quá trình chiết tách và hoạt tính kháng Oxy hóa của Hương thảo : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cHà Sang chủ nhiệm đề tài ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |ax, 23 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: TPMT 2019.12 |
---|
504 | |aThư mục tham khảo cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết, khả năng kháng oxy hóa của cao chiết qua các loại dung môi khác nhau. Mục tiêu của đề tài này nhằm trích ly các thành phần khoáng oxy hóa có trong cây hương thảo, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc trích ly. Qua đó, đưa ra các định hướng và một số giải pháp để việc trích ly đạt hiệu quả. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aChiết tách |
---|
653 | |aOxy hóa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aHóa hữu cơ |
---|
700 | |aTriệu, Tuấn Anh|cThs|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069523-4 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069524
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.2 H1114
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
069523
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.2 H1114
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|