thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.2 H1114
    Nhan đề: Khảo sát sự ảnh hưởng của các điều kiện lên quá trình chiết tách và hoạt tính kháng Oxy hóa của Hương thảo :

DDC 660.2
Tác giả CN Hà, Sang
Nhan đề Khảo sát sự ảnh hưởng của các điều kiện lên quá trình chiết tách và hoạt tính kháng Oxy hóa của Hương thảo : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Hà Sang chủ nhiệm đề tài ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý x, 23 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.12
Tóm tắt Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết, khả năng kháng oxy hóa của cao chiết qua các loại dung môi khác nhau. Mục tiêu của đề tài này nhằm trích ly các thành phần khoáng oxy hóa có trong cây hương thảo, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc trích ly. Qua đó, đưa ra các định hướng và một số giải pháp để việc trích ly đạt hiệu quả.
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Chiết tách
Từ khóa tự do Oxy hóa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Triệu, Tuấn Anh
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069523-4
000 00000nam#a2200000u##4500
00119859
0024
00436399923-1954-4178-ACBC-295D824F283C
005202003101500
008200310s2019 vm vie
0091 0
039|y20200310150103|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.2|bH1114
100 |aHà, Sang
245 |aKhảo sát sự ảnh hưởng của các điều kiện lên quá trình chiết tách và hoạt tính kháng Oxy hóa của Hương thảo : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cHà Sang chủ nhiệm đề tài ; Triệu Tuấn Anh hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |ax, 23 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
500|aMã số đề tài: TPMT 2019.12
504|aThư mục tham khảo cuối tài liệu
520 |aĐề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết, khả năng kháng oxy hóa của cao chiết qua các loại dung môi khác nhau. Mục tiêu của đề tài này nhằm trích ly các thành phần khoáng oxy hóa có trong cây hương thảo, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc trích ly. Qua đó, đưa ra các định hướng và một số giải pháp để việc trích ly đạt hiệu quả.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aChiết tách
653 |aOxy hóa
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aHóa hữu cơ
700 |aTriệu, Tuấn Anh|cThs|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069523-4
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069524 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.2 H1114 Sách mượn tại chỗ 1
2 069523 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.2 H1114 Sách mượn tại chỗ 2