thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.2 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo hệ nhũ tương Nano tinh dầu tràm gió bằng phương pháp năng lượng thấp :

DDC 660.2
Tác giả CN Nguyễn, Anh Tâm
Nhan đề Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo hệ nhũ tương Nano tinh dầu tràm gió bằng phương pháp năng lượng thấp : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Anh Tâm chủ nhiệm đề tài; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý v, 17 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.13
Tóm tắt Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo hệ nhũ tương tinh dầu kích thước Nano như các loại chất hoạt động bề mặt, các loại tinh dầu phù hợp, nồng độ/ hàm lượng của các nguyên liệu và hóa chất có trong hệ nhũ tương, thời gian phản ứng, nhiệt độ đảo pha.
Từ khóa tự do Công nghệ
Từ khóa tự do Năng lượng
Từ khóa tự do Nhũ tương
Từ khóa tự do Nano
Từ khóa tự do Tinh dầu tràm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lưu, Xuân Cường
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069566-7
000 00000nam#a2200000ui#4500
00119819
0024
004264B97DB-0337-4039-ACAB-E6350C5916DC
005202003091603
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20200309160335|bquyennt|y20200309160312|zquyennt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.2|bN5764|223
100 |aNguyễn, Anh Tâm|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu quy trình công nghệ tạo hệ nhũ tương Nano tinh dầu tràm gió bằng phương pháp năng lượng thấp : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cNguyễn Anh Tâm chủ nhiệm đề tài; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |av, 17 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: TPMT 2019.13
504 |aThư mục tham khảo: tr. 16 - 17
520 |aĐề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo hệ nhũ tương tinh dầu kích thước Nano như các loại chất hoạt động bề mặt, các loại tinh dầu phù hợp, nồng độ/ hàm lượng của các nguyên liệu và hóa chất có trong hệ nhũ tương, thời gian phản ứng, nhiệt độ đảo pha.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ
653 |aNăng lượng
653 |aNhũ tương
653 |aNano
653 |aTinh dầu tràm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLưu, Xuân Cường|cTS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069566-7
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069566 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.2 N5764 Sách mượn tại chỗ 1
2 069567 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.2 N5764 Sách mượn tại chỗ 2