DDC
| 663.2 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Tửu |
Nhan đề
| Nghiên cứu thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất rượu vang khoai lang tím : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015 - 2016 / Trần Thị Tửu chủ nhiệm đề tài; Lê Thị Thêm...[và những người khác] cộng tác |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016 |
Mô tả vật lý
| vii, 69 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2016.02.01/ HĐ - KHCN |
Tóm tắt
| Trình bày tổng quan về rượu vang; các phương pháp nghiên cứu trong sản xuất rượu vang khoai lang tím; kết quả thu được và kết luận, ngoài ra đưa ra một số kiến nghị cần hoàn thiện cho phần nghiên cứu sau |
Từ khóa tự do
| Rượu vang |
Từ khóa tự do
| Quy trình sản xuất |
Từ khóa tự do
| Khoai lang tím |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Xuân Lộc |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Thêm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thành Hưng |
Tác giả(bs) CN
| Lâm, Tịnh Nghi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 069423 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 19763 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B7FC4CA7-FCEC-46C4-9020-0AF1848EAB91 |
---|
005 | 202101190815 |
---|
008 | 081223s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210119081555|btainguyendientu|c20200309090820|dquyennt|y20200309090740|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a663.2|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thị Tửu|cPGS.TS.|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất rượu vang khoai lang tím : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015 - 2016 / |cTrần Thị Tửu chủ nhiệm đề tài; Lê Thị Thêm...[và những người khác] cộng tác |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016 |
---|
300 | |avii, 69 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2016.02.01/ HĐ - KHCN |
---|
504 | |aThư mục tham khảo: tr. 61; phụ lục: tr. 62 - 69 |
---|
520 | |aTrình bày tổng quan về rượu vang; các phương pháp nghiên cứu trong sản xuất rượu vang khoai lang tím; kết quả thu được và kết luận, ngoài ra đưa ra một số kiến nghị cần hoàn thiện cho phần nghiên cứu sau |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aRượu vang |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
653 | |aKhoai lang tím |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Xuân Lộc|ecộng tác |
---|
700 | |aLê, Thị Thêm|ecộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Thành Hưng|ecộng tác |
---|
700 | |aLâm, Tịnh Nghi|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 069423 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/4 baocaokhoahoc/anhbiasach/biabaocaokhoahocthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069423
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
663.2 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|