thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 663.2 T7721
    Nhan đề: Nghiên cứu thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất rượu vang khoai lang tím :

DDC 663.2
Tác giả CN Trần, Thị Tửu
Nhan đề Nghiên cứu thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất rượu vang khoai lang tím : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015 - 2016 / Trần Thị Tửu chủ nhiệm đề tài; Lê Thị Thêm...[và những người khác] cộng tác
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
Mô tả vật lý vii, 69 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2016.02.01/ HĐ - KHCN
Tóm tắt Trình bày tổng quan về rượu vang; các phương pháp nghiên cứu trong sản xuất rượu vang khoai lang tím; kết quả thu được và kết luận, ngoài ra đưa ra một số kiến nghị cần hoàn thiện cho phần nghiên cứu sau
Từ khóa tự do Rượu vang
Từ khóa tự do Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Khoai lang tím
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Xuân Lộc
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Thêm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thành Hưng
Tác giả(bs) CN Lâm, Tịnh Nghi
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 069423
000 00000nam#a2200000ui#4500
00119763
0024
004B7FC4CA7-FCEC-46C4-9020-0AF1848EAB91
005202101190815
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210119081555|btainguyendientu|c20200309090820|dquyennt|y20200309090740|zquyennt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.2|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Tửu|cPGS.TS.|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất rượu vang khoai lang tím : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2015 - 2016 / |cTrần Thị Tửu chủ nhiệm đề tài; Lê Thị Thêm...[và những người khác] cộng tác
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016
300 |avii, 69 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2016.02.01/ HĐ - KHCN
504 |aThư mục tham khảo: tr. 61; phụ lục: tr. 62 - 69
520 |aTrình bày tổng quan về rượu vang; các phương pháp nghiên cứu trong sản xuất rượu vang khoai lang tím; kết quả thu được và kết luận, ngoài ra đưa ra một số kiến nghị cần hoàn thiện cho phần nghiên cứu sau
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aRượu vang
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aKhoai lang tím
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Xuân Lộc|ecộng tác
700 |aLê, Thị Thêm|ecộng tác
700 |aNguyễn, Thành Hưng|ecộng tác
700 |aLâm, Tịnh Nghi|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 069423
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/4 baocaokhoahoc/anhbiasach/biabaocaokhoahocthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069423 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.2 T7721 Sách mượn tại chỗ 1