DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Hồ, Chí Bảo |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Hồ Chí Bảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| vi, 31 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: TPMT 2019.16 |
Tóm tắt
| Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Anthocyanin |
Từ khóa tự do
| Bụp giấm |
Từ khóa tự do
| Bột sấy |
Từ khóa tự do
| Hiệu suất |
Từ khóa tự do
| Vi bao |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069627-8 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19694 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 82E79EC4-71D1-4922-A2BE-EFECAD96D314 |
---|
005 | 202003041451 |
---|
008 | 200304s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200304145137|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bH6781 |
---|
100 | |aHồ, Chí Bảo |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cHồ Chí Bảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |avi, 31 tr. : |bhình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: TPMT 2019.16 |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aAnthocyanin |
---|
653 | |aBụp giấm |
---|
653 | |aBột sấy |
---|
653 | |aHiệu suất |
---|
653 | |aVi bao |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069627-8 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069628
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 H6781
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
069627
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.024 H6781
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|