DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Lan Phương |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 25 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: YPMT 2019.23 |
Tóm tắt
| Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan. |
Từ khóa tự do
| Vật lý |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật sấy |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật bảo quản |
Từ khóa tự do
| Bột nho |
Từ khóa tự do
| Sấy phun |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069653-4 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19682 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 91954386-6E77-4853-B5E7-4BA078AE3C5B |
---|
005 | 202003041350 |
---|
008 | 200304s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20200304135030|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Lan Phương |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cNguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a25 tr. : |bhình ảnh, đồ thị ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: YPMT 2019.23 |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aVật lý |
---|
653 | |aKỹ thuật sấy |
---|
653 | |aKỹ thuật bảo quản |
---|
653 | |aBột nho |
---|
653 | |aSấy phun |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy|cTh.S|eGiáo viên hướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069653-4 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069653
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
069654
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.028 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|