DDC
| 660.28 |
Tác giả CN
| Đặng, Thị Cẩm Hương |
Nhan đề
| Chưng cất tinh dầu Tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thị Cẩm Hương thực hiện ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 22 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: TPMT 2019.04 |
Tóm tắt
| Đề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu tiêu ở quy mô phòng thí nghiệm. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Chưng cất |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu tiêu |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Đình Phúc |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069661-2 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19647 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D5B73614-CE7A-4231-B94D-A0AFDE609BBF |
---|
005 | 202003041044 |
---|
008 | 200304s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200304104434|bkynh|y20200304084051|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.28|bĐ182|223 |
---|
100 | |aĐặng, Thị Cẩm Hương |
---|
245 | |aChưng cất tinh dầu Tiêu bằng một số phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cĐặng Thị Cẩm Hương thực hiện ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a22 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: TPMT 2019.04 |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu tiêu ở quy mô phòng thí nghiệm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aChưng cất |
---|
653 | |aTinh dầu tiêu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Đình Phúc|cTh.S|eGiáo viên huyowngs dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069661-2 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069661
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.28 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
069662
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.28 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|