DDC
| 664.0284 |
Tác giả CN
| Đặng, Thanh Khiết |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| vi, 25 tr. : hình màu, biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: TPMT 2019.17 |
Tóm tắt
| Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm, |
Từ khóa tự do
| Bụp giấm |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật sấy phun |
Từ khóa tự do
| Nhiệt độ sấy |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069411-2 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19623 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B73F86E4-9A94-4858-B749-72632C454898 |
---|
005 | 202003030925 |
---|
008 | 200224s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20200303092550|bquyennt|y20200303092523|zquyennt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.0284|bĐ182|223 |
---|
100 | |aĐặng, Thanh Khiết|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cĐặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |avi, 25 tr. : |bhình màu, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: TPMT 2019.17 |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr.20 - 24 |
---|
520 | |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm, |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBụp giấm |
---|
653 | |aKỹ thuật sấy phun |
---|
653 | |aNhiệt độ sấy |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069411-2 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069411
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.0284 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
069412
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.0284 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|