DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hồng Hạnh |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ngâm và sấy xoài : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Hạnh ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 32 tr. : Hình ảnh ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Luận văn trình bày tổng quan về Xoài và giá trị dinh dưỡng của loại chế phẩm từ loại cây này. Đồng thời tiến hành khảo sát thời gian ngâm, nồng độ dung dịch đường, nhiệt độ..ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thông qua các thông số của quá trình chế biến xoài sấy để đánh giá sự ổn định của sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Mứt xoài |
Từ khóa tự do
| Xoài |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lưu, Xuân Cường |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 068806 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 19482 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | EB6888A0-7D0B-4ACF-8AB8-47320D7BE941 |
---|
005 | 202312211011 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231221101132|bbacntp|c20231024092657|dbacntp|y20200225085113|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Hồng Hạnh |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ngâm và sấy xoài : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Hồng Hạnh ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a32 tr. : |bHình ảnh ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aLuận văn trình bày tổng quan về Xoài và giá trị dinh dưỡng của loại chế phẩm từ loại cây này. Đồng thời tiến hành khảo sát thời gian ngâm, nồng độ dung dịch đường, nhiệt độ..ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thông qua các thông số của quá trình chế biến xoài sấy để đánh giá sự ổn định của sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aMứt xoài |
---|
653 | |aXoài |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aLưu, Xuân Cường|cTs|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 068806 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19482_khaosatcacyeutokhacnhauanhhuongdenquatrinhngamvasayxoaithumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068806
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|