|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19479 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | B0785869-F7BE-4131-89CB-307FB966B537 |
---|
005 | 202310240924 |
---|
008 | 200225s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024092425|bbacntp|c20230518114513|dSVTT|y20200225084026|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Ngọc Kim Nguyên |
---|
245 | |aẢnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Ngọc Kim Nguyên; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a31 tr. : |bHình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm. |
---|
502 | |aTr.: 26-31 |
---|
520 | |aLuận văn tiến hành ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aChất tạo màu |
---|
653 | |aBụp Giấm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy|cThs|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 068791 |
---|
856 | |uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/19479_anhhuongcualoaichatmangentinhchatvatlybotgiayphunbupgiam.jpg |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19479_anhhuongcualoaichatmangentinhchatvatlybotgiayphunbupgiamthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068791
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|