thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 H6788
    Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên động học lên men Cellulose của vi khuẩn Acetobacter xylinum :

DDC 664.024
Tác giả CN Hoàng, Thị Lệ Hoa
Nhan đề Ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên động học lên men Cellulose của vi khuẩn Acetobacter xylinum : Luận văn tốt nghiệp / Hoàng Thị Lệ Hoa ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xi, 19 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Luận văn tiến hành nghiên cứu nguồn sinh tổng hợp cellulose từ vi sinh vật với nhiều ưu điểm so với cellulose từ thực vật ứng dụng trong công nghiệp và y học...thông qua khảo sát ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên quá trình sinh tổng hợp cenlolose của vi khuẩn Acetobacter xylinum.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Quá trình lên men
Từ khóa tự do Vi khuẩn Acetobacter xylinum
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069241
000 00000nam#a2200000u##4500
00119467
00217
0042E0C11AF-C75F-4FB0-B72C-E14ED3AF8394
005202310231629
008200224s2019 vm vie
0091 0
039|a20231023162921|bbacntp|c20231023162820|dbacntp|y20200224152442|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bH6788
100 |aHoàng, Thị Lệ Hoa
245 |aẢnh hưởng của nồng độ cơ chất lên động học lên men Cellulose của vi khuẩn Acetobacter xylinum : |bLuận văn tốt nghiệp / |cHoàng Thị Lệ Hoa ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axi, 19 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
502 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aLuận văn tiến hành nghiên cứu nguồn sinh tổng hợp cellulose từ vi sinh vật với nhiều ưu điểm so với cellulose từ thực vật ứng dụng trong công nghiệp và y học...thông qua khảo sát ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên quá trình sinh tổng hợp cenlolose của vi khuẩn Acetobacter xylinum.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aQuá trình lên men
653 |aVi khuẩn Acetobacter xylinum
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThs|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069241
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19467_anhhuongcuanongdocochatlendonghoclenmencellulosethumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069241 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 H6788 Sách mượn tại chỗ 1