DDC
| 664.0284 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Mai Ngọc |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| x, 43 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất. |
Từ khóa tự do
| Dung dịch |
Từ khóa tự do
| Nhiệt độ sấy |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật sấy dẻo |
Từ khóa tự do
| Sấy dẻo |
Từ khóa tự do
| Vỏ bưởi |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lưu, Xuân Cường |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069250 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19463 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | ABD5A6CC-A850-4D32-8D3A-5433A0541D96 |
---|
005 | 202310231627 |
---|
008 | 200224s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023162726|bbacntp|c20230518133710|dSVTT|y20200224150213|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.0284|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Mai Ngọc |
---|
245 | |aẢnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |ax, 43 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm. |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr. 42 - 43 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDung dịch |
---|
653 | |aNhiệt độ sấy |
---|
653 | |aKỹ thuật sấy dẻo |
---|
653 | |aSấy dẻo |
---|
653 | |aVỏ bưởi |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aLưu, Xuân Cường|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069250 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19463_anhhuongcuanongdodungdichvadknhietdoenvobuoisaydeothumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d7 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069250
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.0284 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|