thông tin biểu ghi

DDC 664.0284
Tác giả CN Nguyễn, Thị Mai Ngọc
Nhan đề Ảnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý x, 43 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất.
Từ khóa tự do Dung dịch
Từ khóa tự do Nhiệt độ sấy
Từ khóa tự do Kỹ thuật sấy dẻo
Từ khóa tự do Sấy dẻo
Từ khóa tự do Vỏ bưởi
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lưu, Xuân Cường
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069250
000 00000nam#a2200000u##4500
00119463
00217
004ABD5A6CC-A850-4D32-8D3A-5433A0541D96
005202310231627
008200224s2019 vm vie
0091 0
039|a20231023162726|bbacntp|c20230518133710|dSVTT|y20200224150213|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.0284|bN5764
100 |aNguyễn, Thị Mai Ngọc
245 |aẢnh hưởng của nồng độ dung dịch và điều kiện nhiệt độ lên vỏ bưởi sấy dẻo : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Mai Ngọc; Người hướng dẫn: Lưu Xuân Cường
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |ax, 43 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm.
504|aTài liệu tham khảo: tr. 42 - 43
520 |aĐề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ vỏ quả bưởi mang lại lợi ích kinh tế cao, nâng cao giá trị sử dụng của bưởi. Việc giữ được màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng về mặt cảm quan cũng như các yêu cầu chất lượng khác. Vì vậy việc khảo sát ảnh hưởng điều kiện nhiệt độ và nồng độ đường là yếu tố quan trọng để đưa ra các thông số tối ưu nhất.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDung dịch
653 |aNhiệt độ sấy
653 |aKỹ thuật sấy dẻo
653|aSấy dẻo
653|aVỏ bưởi
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aLưu, Xuân Cường|cTS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069250
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19463_anhhuongcuanongdodungdichvadknhietdoenvobuoisaydeothumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d7
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069250 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.0284 N5764 Sách mượn tại chỗ 1