thông tin biểu ghi

DDC 664.0284
Tác giả CN Lê, Thị Tiền
Nhan đề Động học trích ly Chlorophyll từ lá đinh lăng (polysicias Fruticosa) : Luận văn tốt nghiệp / Lê Thị Tiền; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn:
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xi, 35 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Tóm tắt Giới thiệu về giá trị và tác dụng của lá Đinh lăng ngoài mục đích làm gia vị còn là một dược liệu được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền Việt Nam. Việc nghiên cứu động học trích ly Chlorophyll từ lá đinh lăng nhằm để khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu,dung môi, nhiệt độ, thời gian lên quá trình trích ly. Qua đó đánh giá khả năng bắt gốc tự do DPPH của dịch trích để từ đó xác định mô hình động học phù hợp.
Từ khóa tự do Động học
Từ khóa tự do Trích ly
Từ khóa tự do Lá Đinh lăng
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069253
000 00000nam#a2200000u##4500
00119455
00217
00422C82F0E-FF8B-44A2-8804-00DF2E5B6F2E
005202310231622
008200225s2019 vm vie
0091 0
039|a20231023162245|bbacntp|c20230619083504|dbacntp|y20200224133042|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.0284|bL4331
100 |aLê, Thị Tiền
245 |aĐộng học trích ly Chlorophyll từ lá đinh lăng (polysicias Fruticosa) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cLê Thị Tiền; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn:
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axi, 35 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm.
502|aPhụ lục cuối luận văn
504|aTài liệu tham khảo: tr. 32 -35
520 |aGiới thiệu về giá trị và tác dụng của lá Đinh lăng ngoài mục đích làm gia vị còn là một dược liệu được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền Việt Nam. Việc nghiên cứu động học trích ly Chlorophyll từ lá đinh lăng nhằm để khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu,dung môi, nhiệt độ, thời gian lên quá trình trích ly. Qua đó đánh giá khả năng bắt gốc tự do DPPH của dịch trích để từ đó xác định mô hình động học phù hợp.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aĐộng học
653 |aTrích ly
653 |aLá Đinh lăng
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069253
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19455_donghoctrichlychlorophylltuladinhlangthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069253 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.0284 L4331 Sách mượn tại chỗ 1