thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.022 T7721
    Nhan đề: Trích ly Anthocyanin từ trái siro ( carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng :

DDC 664.022
Tác giả CN Trần, Minh Tâm
Nhan đề Trích ly Anthocyanin từ trái siro ( carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Trần Minh Tâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp, Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xi, 29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Tóm tắt Trình bày những đặc tính của trái si rô có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.Trong trái siro có chứa hàm lượng anthocyanin dồi dào có tác dụng ức chế các tế bào gây bệnh. Do đó việc khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ của dung dịch trích ly có sự hỗi trợ của vi sóng nhằm để đánh giá nguồn cung cấp anthocyanin tiềm năng này để góp phần làm phong phú hơn giá trị của trái si rô.
Từ khóa tự do Vi sóng
Từ khóa tự do Trái si rô
Từ khóa tự do Trích ly Anthocyanin
Từ khóa tự do Trích ly
Từ khóa tự do Bức xạ
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069249
000 00000nam#a2200000u##4500
00119432
00217
004DE780D64-ABE9-4A9A-A550-1D62E4634047
005202310231556
008200225s2019 vm vie
0091 0
039|a20231023155635|bbacntp|c20230518151033|dSVTT|y20200224084320|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.022|bT7721
100 |aTrần, Minh Tâm
245 |aTrích ly Anthocyanin từ trái siro ( carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng : |bLuận văn tốt nghiệp / |cTrần Minh Tâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
260 |aTp, Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axi, 29 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm.
502|aPhụ lục cuối tài liệu
504|aTài liệu tham khảo: tr. 27 - 29
520 |aTrình bày những đặc tính của trái si rô có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.Trong trái siro có chứa hàm lượng anthocyanin dồi dào có tác dụng ức chế các tế bào gây bệnh. Do đó việc khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ của dung dịch trích ly có sự hỗi trợ của vi sóng nhằm để đánh giá nguồn cung cấp anthocyanin tiềm năng này để góp phần làm phong phú hơn giá trị của trái si rô.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aVi sóng
653 |aTrái si rô
653 |aTrích ly Anthocyanin
653|aTrích ly
653|aBức xạ
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069249
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19432_trichlyanthocyanintutraisirobangkythuattrichlycosuhotrocuabucxavisongthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069249 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.022 T7721 Sách mượn tại chỗ 1