DDC
| 664.022 |
Tác giả CN
| Trần, Minh Tâm |
Nhan đề
| Trích ly Anthocyanin từ trái siro ( carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Trần Minh Tâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp, Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| xi, 29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Trình bày những đặc tính của trái si rô có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.Trong trái siro có chứa hàm lượng anthocyanin dồi dào có tác dụng ức chế các tế bào gây bệnh. Do đó việc khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ của dung dịch trích ly có sự hỗi trợ của vi sóng nhằm để đánh giá nguồn cung cấp anthocyanin tiềm năng này để góp phần làm phong phú hơn giá trị của trái si rô. |
Từ khóa tự do
| Vi sóng |
Từ khóa tự do
| Trái si rô |
Từ khóa tự do
| Trích ly Anthocyanin |
Từ khóa tự do
| Trích ly |
Từ khóa tự do
| Bức xạ |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069249 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19432 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | DE780D64-ABE9-4A9A-A550-1D62E4634047 |
---|
005 | 202310231556 |
---|
008 | 200225s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231023155635|bbacntp|c20230518151033|dSVTT|y20200224084320|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.022|bT7721 |
---|
100 | |aTrần, Minh Tâm |
---|
245 | |aTrích ly Anthocyanin từ trái siro ( carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng : |bLuận văn tốt nghiệp / |cTrần Minh Tâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp, Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |axi, 29 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ lục cuối tài liệu |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr. 27 - 29 |
---|
520 | |aTrình bày những đặc tính của trái si rô có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.Trong trái siro có chứa hàm lượng anthocyanin dồi dào có tác dụng ức chế các tế bào gây bệnh. Do đó việc khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ của dung dịch trích ly có sự hỗi trợ của vi sóng nhằm để đánh giá nguồn cung cấp anthocyanin tiềm năng này để góp phần làm phong phú hơn giá trị của trái si rô. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aVi sóng |
---|
653 | |aTrái si rô |
---|
653 | |aTrích ly Anthocyanin |
---|
653 | |aTrích ly |
---|
653 | |aBức xạ |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069249 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19432_trichlyanthocyanintutraisirobangkythuattrichlycosuhotrocuabucxavisongthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069249
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.022 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|