DDC
| 664.0284 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Tuyết Trinh |
Nhan đề
| Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Giới thiệu tổng quan về mít một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Qua đó, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo. |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật sấy |
Từ khóa tự do
| Thẩm thấu |
Từ khóa tự do
| Sấy dẻo |
Từ khóa tự do
| Chất lượng |
Từ khóa tự do
| Mít |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lưu, Xuân Cường |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069285 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19418 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | FE68DCCF-29F4-4DC6-82A2-0500841ADC78 |
---|
005 | 202310240914 |
---|
008 | 200224s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024091445|bbacntp|c20231024091430|dbacntp|y20200222092429|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.0284|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Tuyết Trinh |
---|
245 | |aKhảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a29 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ lục cuối tài liệu |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr. 28 - 29; |
---|
520 | |aGiới thiệu tổng quan về mít một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Qua đó, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aKỹ thuật sấy |
---|
653 | |aThẩm thấu |
---|
653 | |aSấy dẻo |
---|
653 | |aChất lượng |
---|
653 | |aMít |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
700 | |aLưu, Xuân Cường|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069285 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19418_khaosatmotsoyeutoanhhuongcuaquatrinhthamthaivaquatrinhsaylenchatluongmitthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069285
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.0284 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|