DDC
| 664.0284 |
Tác giả CN
| Đặng, Thanh Khiết |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| xi, 31 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm, |
Từ khóa tự do
| Bụp giấm |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật sấy phun |
Từ khóa tự do
| Nhiệt độ sấy |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069284 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19174 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 3D75191D-845D-4A5E-8F3E-E0B104963B7A |
---|
005 | 202310240901 |
---|
008 | 200224s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024090125|bbacntp|c20230519162414|dbacntp|y20200217135259|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.0284|bĐ182 |
---|
100 | |aĐặng, Thanh Khiết |
---|
245 | |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :|bKhóa luận tốt nghiệp / |cĐặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |axi, 31 tr. : |bhình màu minh họa ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ lục: tr. 27 - 30 |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr.22 - 26 |
---|
520 | |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm, |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBụp giấm |
---|
653 | |aKỹ thuật sấy phun |
---|
653 | |aNhiệt độ sấy |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069284 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19174_anhhuongcuadieukiensayphunlentinhchatvatlycuabotsayphunbupgiamthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069284
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.0284 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|