DDC
| 664.062 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thanh Quỳnh Châu |
Nhan đề
| Trích ly có hỗ trợ vi sóng chlorophyll và polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá chùm ngây (Moringa oleifera lam.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Quỳnh Châu; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| xiii, 34 tr. : biểu đồ ; 29cm. |
Tóm tắt
| Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các dung môi ethanol, methanol và acetone; ảnh hưởng của thời gian hỗ trợ microwave đến hàm lượng chlorophyll, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá chùm ngây. Nghiên cứu từ lá chùm ngây không chỉ tạo nên một chất màu tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà nhờ vào các lợi ích sinh học của nó còn có thể giúp cho con người khỏe mạnh và cải thiện được sức khỏe. |
Từ khóa tự do
| Ethanol |
Từ khóa tự do
| Methanol |
Từ khóa tự do
| Lá chùm ngây |
Từ khóa tự do
| Oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Vi sóng |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoàng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069320 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19163 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 49AEE45F-7210-4F25-88B7-9EF38F3B941A |
---|
005 | 202310101557 |
---|
008 | 200217s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231010155748|bbacntp|c20231010153150|dbacntp|y20200217093945|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.062|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thanh Quỳnh Châu |
---|
245 | |aTrích ly có hỗ trợ vi sóng chlorophyll và polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá chùm ngây (Moringa oleifera lam.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thanh Quỳnh Châu; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |axiii, 34 tr. : |bbiểu đồ ; |c29cm. |
---|
502 | |aPhụ lục cuối tài liệu |
---|
504 | |aThư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của các dung môi ethanol, methanol và acetone; ảnh hưởng của thời gian hỗ trợ microwave đến hàm lượng chlorophyll, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá chùm ngây. Nghiên cứu từ lá chùm ngây không chỉ tạo nên một chất màu tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà nhờ vào các lợi ích sinh học của nó còn có thể giúp cho con người khỏe mạnh và cải thiện được sức khỏe. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aEthanol |
---|
653 | |aMethanol |
---|
653 | |aLá chùm ngây |
---|
653 | |aOxy hóa |
---|
653 | |aVi sóng |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Hoàng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069320 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19163_trichlyco hotrovisongchlorophyllvapolyphenolvoihoattinh chongoxyhoatu lachumngaythumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069320
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.062 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|