thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.062 N5764
    Nhan đề: Trích ly có hỗ trợ vi sóng chlorophyll và polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá chùm ngây (Moringa oleifera lam.) :

DDC 664.062
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Quỳnh Châu
Nhan đề Trích ly có hỗ trợ vi sóng chlorophyll và polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá chùm ngây (Moringa oleifera lam.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Quỳnh Châu; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xiii, 34 tr. : biểu đồ ; 29cm.
Tóm tắt Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các dung môi ethanol, methanol và acetone; ảnh hưởng của thời gian hỗ trợ microwave đến hàm lượng chlorophyll, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá chùm ngây. Nghiên cứu từ lá chùm ngây không chỉ tạo nên một chất màu tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà nhờ vào các lợi ích sinh học của nó còn có thể giúp cho con người khỏe mạnh và cải thiện được sức khỏe.
Từ khóa tự do Ethanol
Từ khóa tự do Methanol
Từ khóa tự do Lá chùm ngây
Từ khóa tự do Oxy hóa
Từ khóa tự do Vi sóng
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hoàng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069320
000 00000nam#a2200000u##4500
00119163
00217
00449AEE45F-7210-4F25-88B7-9EF38F3B941A
005202310101557
008200217s2019 vm vie
0091 0
039|a20231010155748|bbacntp|c20231010153150|dbacntp|y20200217093945|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.062|bN5764
100 |aNguyễn, Thanh Quỳnh Châu
245 |aTrích ly có hỗ trợ vi sóng chlorophyll và polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá chùm ngây (Moringa oleifera lam.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thanh Quỳnh Châu; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axiii, 34 tr. : |bbiểu đồ ; |c29cm.
502|aPhụ lục cuối tài liệu
504|aThư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của các dung môi ethanol, methanol và acetone; ảnh hưởng của thời gian hỗ trợ microwave đến hàm lượng chlorophyll, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá chùm ngây. Nghiên cứu từ lá chùm ngây không chỉ tạo nên một chất màu tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mà nhờ vào các lợi ích sinh học của nó còn có thể giúp cho con người khỏe mạnh và cải thiện được sức khỏe.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aEthanol
653 |aMethanol
653 |aLá chùm ngây
653|aOxy hóa
653|aVi sóng
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Hoàng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069320
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19163_trichlyco hotrovisongchlorophyllvapolyphenolvoihoattinh chongoxyhoatu lachumngaythumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069320 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.062 N5764 Sách mượn tại chỗ 1