DDC
| 664.062 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Diễm An |
Nhan đề
| Trích ly có hỗ trợ vi sóng Chlorophyll và Polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá dứa thơm (Pandanusamaryllifolius Roxb.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Diễm An, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| xii, 59 tr. : biểu đồ ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu thu nhận dịch trích ly lá dứa thơm giàu chlorophyll, polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa nhờ phương pháp trích ly có hỗ trợ vi sóng.Qua đó, là tiền đề để sản xuất chất màu có nguồn gốc tự nhiên để bổ sung vào công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát. |
Từ khóa tự do
| Oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Trích ly |
Từ khóa tự do
| Lá dứa |
Từ khóa tự do
| Vi sóng |
Từ khóa tự do
| Thơm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069322 |
|
000
| 00000nem#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19159 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 84FCDF70-6484-42DF-8AF7-E29CCD8545D5 |
---|
005 | 202310240843 |
---|
008 | 200217s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024084358|bbacntp|c20230814101844|dbacntp|y20200217084615|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.062|bN5764A |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Diễm An |
---|
245 | |aTrích ly có hỗ trợ vi sóng Chlorophyll và Polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá dứa thơm (Pandanusamaryllifolius Roxb.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Diễm An, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |axii, 59 tr. : |bbiểu đồ ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ lục: tr. 45 - 59 ; |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr. 39 - 44 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu thu nhận dịch trích ly lá dứa thơm giàu chlorophyll, polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa nhờ phương pháp trích ly có hỗ trợ vi sóng.Qua đó, là tiền đề để sản xuất chất màu có nguồn gốc tự nhiên để bổ sung vào công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aOxy hóa |
---|
653 | |aTrích ly |
---|
653 | |aLá dứa |
---|
653 | |aVi sóng |
---|
653 | |aThơm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069322 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19159_trichlycohotrovisongchlorophyllvapolyphenolvoihoattinhchongoxyhoatuladuathomthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069322
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.062 N5764A
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|