thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.062 N5764A
    Nhan đề: Trích ly có hỗ trợ vi sóng Chlorophyll và Polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá dứa thơm (Pandanusamaryllifolius Roxb.) :

DDC 664.062
Tác giả CN Nguyễn, Thị Diễm An
Nhan đề Trích ly có hỗ trợ vi sóng Chlorophyll và Polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá dứa thơm (Pandanusamaryllifolius Roxb.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Diễm An, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xii, 59 tr. : biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu thu nhận dịch trích ly lá dứa thơm giàu chlorophyll, polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa nhờ phương pháp trích ly có hỗ trợ vi sóng.Qua đó, là tiền đề để sản xuất chất màu có nguồn gốc tự nhiên để bổ sung vào công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát.
Từ khóa tự do Oxy hóa
Từ khóa tự do Trích ly
Từ khóa tự do Lá dứa
Từ khóa tự do Vi sóng
Từ khóa tự do Thơm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069322
000 00000nem#a2200000u##4500
00119159
00217
00484FCDF70-6484-42DF-8AF7-E29CCD8545D5
005202310240843
008200217s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024084358|bbacntp|c20230814101844|dbacntp|y20200217084615|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.062|bN5764A
100 |aNguyễn, Thị Diễm An
245 |aTrích ly có hỗ trợ vi sóng Chlorophyll và Polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa từ lá dứa thơm (Pandanusamaryllifolius Roxb.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Diễm An, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axii, 59 tr. : |bbiểu đồ ; |c29 cm.
502|aPhụ lục: tr. 45 - 59 ;
504|aTài liệu tham khảo: tr. 39 - 44
520 |aĐề tài nghiên cứu thu nhận dịch trích ly lá dứa thơm giàu chlorophyll, polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa nhờ phương pháp trích ly có hỗ trợ vi sóng.Qua đó, là tiền đề để sản xuất chất màu có nguồn gốc tự nhiên để bổ sung vào công nghiệp sản xuất bánh kẹo, nước giải khát.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aOxy hóa
653 |aTrích ly
653 |aLá dứa
653|aVi sóng
653|aThơm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069322
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19159_trichlycohotrovisongchlorophyllvapolyphenolvoihoattinhchongoxyhoatuladuathomthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069322 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.062 N5764A Sách mượn tại chỗ 1