thông tin biểu ghi

DDC 547.64
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Tâm
Nhan đề Điều chế hệ nhũ tương nano dầu Mù u bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Tâm ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 37 tr. ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu tạo ra hệ nhũ tương nano dầu mù u bền dưới tác động của ngoại lực, kích thước hạt ổn định theo thời gian bảo quản. Nghiên cứu góp phần mở rộng ứng dụng của dầu mù u trong các sản phẩm dược mỹ phẩm.
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Dầu Mù u
Từ khóa tự do Hệ nhũ tương
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Hoàng Danh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069349
000 00000nam#a2200000u##4500
00119152
00217
004603024D3-0A03-4891-BF41-95E31F7D935B
005202310240837
008200304s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024083713|bbacntp|c20230526085343|dSVTT|y20200215103127|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a547.64|bN5764
100 |aNguyễn, Thanh Tâm
245 |aĐiều chế hệ nhũ tương nano dầu Mù u bằng phương pháp đảo pha theo nhiệt độ : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Thanh Tâm ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a37 tr. ; |c29 cm.
502 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài nghiên cứu tạo ra hệ nhũ tương nano dầu mù u bền dưới tác động của ngoại lực, kích thước hạt ổn định theo thời gian bảo quản. Nghiên cứu góp phần mở rộng ứng dụng của dầu mù u trong các sản phẩm dược mỹ phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aDầu Mù u
653 |aHệ nhũ tương
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aHóa hữu cơ
700 |aPhạm, Hoàng Danh|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069349
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19152_dieuchenhutuongnanodaumuubangphuongphapdaophatheonhietdothumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d8
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069349 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 547.64 N5764 Sách mượn tại chỗ 1