thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.804 N5763
    Nhan đề: Trích ly tổng Polyphenol từ trái sirô ( Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của bức xạ vi sóng :

DDC 664.804
Tác giả CN Ngô, Hữu Tuấn
Nhan đề Trích ly tổng Polyphenol từ trái sirô ( Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của bức xạ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Ngô Hữu Tuấn; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xi, 32 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu trích ly tổng polyphenol từ quả si rô tươi với phương pháp trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng nhằm khảo sát mật độ phân bố nhiệt của dung môi dưới tác dụng của bức xạ vi sóng. Đồng thời khảo sát ảnh hưởng của công suất và tỷ lệ mẫu, dung môi đến nồng độ tổng polyphenol trong suốt quá trình trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bức xạ vi sóng
Từ khóa tự do Trái Sirô
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069325
000 00000nam#a2200000u##4500
00119150
00217
00478B289BF-B2E3-42F4-A8B9-741286CC5934
005202310240834
008200217s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024083424|bbacntp|c20230525153408|dSVTT|y20200215100926|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.804|bN5763
100 |aNgô, Hữu Tuấn
245 |aTrích ly tổng Polyphenol từ trái sirô ( Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của bức xạ vi sóng : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNgô Hữu Tuấn; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axi, 32 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
502|aPhụ lục : tr. 32
504|aTài liệu tham khảo : tr. 30 -31
520 |aĐề tài nghiên cứu trích ly tổng polyphenol từ quả si rô tươi với phương pháp trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng nhằm khảo sát mật độ phân bố nhiệt của dung môi dưới tác dụng của bức xạ vi sóng. Đồng thời khảo sát ảnh hưởng của công suất và tỷ lệ mẫu, dung môi đến nồng độ tổng polyphenol trong suốt quá trình trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aPolyphenol
653 |aBức xạ vi sóng
653 |aTrái Sirô
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069325
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19150_trichlytongpolyphenotutraisirothumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069325 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.804 N5763 Sách mượn tại chỗ 1