DDC
| 664.804 |
Tác giả CN
| Ngô, Hữu Tuấn |
Nhan đề
| Trích ly tổng Polyphenol từ trái sirô ( Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của bức xạ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Ngô Hữu Tuấn; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| xi, 32 tr. : hình ảnh ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cứu trích ly tổng polyphenol từ quả si rô tươi với phương pháp trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng nhằm khảo sát mật độ phân bố nhiệt của dung môi dưới tác dụng của bức xạ vi sóng. Đồng thời khảo sát ảnh hưởng của công suất và tỷ lệ mẫu, dung môi đến nồng độ tổng polyphenol trong suốt quá trình trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Bức xạ vi sóng |
Từ khóa tự do
| Trái Sirô |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069325 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19150 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 78B289BF-B2E3-42F4-A8B9-741286CC5934 |
---|
005 | 202310240834 |
---|
008 | 200217s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024083424|bbacntp|c20230525153408|dSVTT|y20200215100926|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.804|bN5763 |
---|
100 | |aNgô, Hữu Tuấn |
---|
245 | |aTrích ly tổng Polyphenol từ trái sirô ( Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của bức xạ vi sóng : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNgô Hữu Tuấn; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |axi, 32 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ lục : tr. 32 |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo : tr. 30 -31 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu trích ly tổng polyphenol từ quả si rô tươi với phương pháp trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng nhằm khảo sát mật độ phân bố nhiệt của dung môi dưới tác dụng của bức xạ vi sóng. Đồng thời khảo sát ảnh hưởng của công suất và tỷ lệ mẫu, dung môi đến nồng độ tổng polyphenol trong suốt quá trình trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ vi sóng |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aBức xạ vi sóng |
---|
653 | |aTrái Sirô |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069325 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19150_trichlytongpolyphenotutraisirothumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069325
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.804 N5763
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|