thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660 L4331
    Nhan đề: Trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ quả si rô (Carissa carandas) bằng kĩ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ microwave :

DDC 660
Tác giả CN Lê, Chí Tân
Nhan đề Trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ quả si rô (Carissa carandas) bằng kĩ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ microwave : Luận văn tốt nghiệp / Lê Chí Tân chủ nhiệm ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xi, 30 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài đi vào khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ trong dung môi trích ly dưới tác dụng của vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của công suất, tỉ lệ dung môi đến hàm lượng các hợp chất chống oxy hóa trong suốt quá trình trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ Microwave.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Kỹ thuật trích ly
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069333
000 00000nam#a2200000u##4500
00119141
00217
004FFEE0DBA-FB23-4580-ACBB-822002CCE756
005202409101713
008200214s2019 vm vie
0091 0
039|a20240910171330|bbacntp|c20231010152849|dbacntp|y20200214154415|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660|bL4331
100 |aLê, Chí Tân
245 |aTrích ly hoạt tính chống oxy hóa từ quả si rô (Carissa carandas) bằng kĩ thuật trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ microwave : |bLuận văn tốt nghiệp / |cLê Chí Tân chủ nhiệm ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axi, 30 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
502 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài đi vào khảo sát mật độ phân bố nhiệt độ trong dung môi trích ly dưới tác dụng của vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của công suất, tỉ lệ dung môi đến hàm lượng các hợp chất chống oxy hóa trong suốt quá trình trích ly có sự hỗ trợ của bức xạ Microwave.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aKỹ thuật trích ly
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThs|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069333
890|a1|c1|b0|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069333 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660 L4331 Sách mượn tại chỗ 1