DDC
| 660 |
Tác giả CN
| Phan, Thị Oanh Thùy |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến hàm lượng tinh dầu trong lá, thân Sả (Cymbopogon Citratus) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Thị Oanh Thùy chủ nhiệm ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| xi, 33 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Tinh dầu Sả (Cymbopogon Citratus) được biết đến là có đặc tính trị liệu và kháng khuẩn, hoạt động chống nấm cũng như các hoạt tính sinh học của nó hiện đang là chủ đề được quan tâm. Đề tài đi vào khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và sấy lên hàm lượng tinh dầu trong lá và thân sả. Kết quả nghiên cứu cho thấy nhiệt độ sấy càng cao thời gian thoát ẩm của nguyên liệu càng nhanh, hiệu suất tinh dầu đạt cao nhất khi nhiệt độ sấy nằm trong khoảng 55-60 độ C đối với thân và lá sả. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Cây Sả |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thùy Dung |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069335 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19136 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | BED35783-B5E2-4221-B988-F897606224CF |
---|
005 | 202310240816 |
---|
008 | 200214s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231024081614|bbacntp|c20230526142155|dSVTT|y20200214143925|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660|bP535 |
---|
100 | |aPhan, Thị Oanh Thùy |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình chần và sấy đến hàm lượng tinh dầu trong lá, thân Sả (Cymbopogon Citratus) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cPhan Thị Oanh Thùy chủ nhiệm ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |axi, 33 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aTinh dầu Sả (Cymbopogon Citratus) được biết đến là có đặc tính trị liệu và kháng khuẩn, hoạt động chống nấm cũng như các hoạt tính sinh học của nó hiện đang là chủ đề được quan tâm. Đề tài đi vào khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và sấy lên hàm lượng tinh dầu trong lá và thân sả. Kết quả nghiên cứu cho thấy nhiệt độ sấy càng cao thời gian thoát ẩm của nguyên liệu càng nhanh, hiệu suất tinh dầu đạt cao nhất khi nhiệt độ sấy nằm trong khoảng 55-60 độ C đối với thân và lá sả. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aCây Sả |
---|
653 | |aTinh dầu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThs|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069335 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19136_anhhuongcuaquatrinhchanvasaydenhamluongtinhdautronglathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|b0|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069335
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660 P535
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|