thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660 P535
    Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến hàm lượng tinh dầu trong lá, thân Sả (Cymbopogon Citratus) :

DDC 660
Tác giả CN Phan, Thị Oanh Thùy
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến hàm lượng tinh dầu trong lá, thân Sả (Cymbopogon Citratus) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Thị Oanh Thùy chủ nhiệm ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý xi, 33 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Tinh dầu Sả (Cymbopogon Citratus) được biết đến là có đặc tính trị liệu và kháng khuẩn, hoạt động chống nấm cũng như các hoạt tính sinh học của nó hiện đang là chủ đề được quan tâm. Đề tài đi vào khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và sấy lên hàm lượng tinh dầu trong lá và thân sả. Kết quả nghiên cứu cho thấy nhiệt độ sấy càng cao thời gian thoát ẩm của nguyên liệu càng nhanh, hiệu suất tinh dầu đạt cao nhất khi nhiệt độ sấy nằm trong khoảng 55-60 độ C đối với thân và lá sả.
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Cây Sả
Từ khóa tự do Tinh dầu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069335
000 00000nam#a2200000u##4500
00119136
00217
004BED35783-B5E2-4221-B988-F897606224CF
005202310240816
008200214s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024081614|bbacntp|c20230526142155|dSVTT|y20200214143925|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660|bP535
100 |aPhan, Thị Oanh Thùy
245 |aẢnh hưởng của quá trình chần và sấy đến hàm lượng tinh dầu trong lá, thân Sả (Cymbopogon Citratus) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cPhan Thị Oanh Thùy chủ nhiệm ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |axi, 33 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
502 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aTinh dầu Sả (Cymbopogon Citratus) được biết đến là có đặc tính trị liệu và kháng khuẩn, hoạt động chống nấm cũng như các hoạt tính sinh học của nó hiện đang là chủ đề được quan tâm. Đề tài đi vào khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và sấy lên hàm lượng tinh dầu trong lá và thân sả. Kết quả nghiên cứu cho thấy nhiệt độ sấy càng cao thời gian thoát ẩm của nguyên liệu càng nhanh, hiệu suất tinh dầu đạt cao nhất khi nhiệt độ sấy nằm trong khoảng 55-60 độ C đối với thân và lá sả.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aCây Sả
653 |aTinh dầu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThs|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069335
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19136_anhhuongcuaquatrinhchanvasaydenhamluongtinhdautronglathumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069335 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660 P535 Sách mượn tại chỗ 1