thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.725 L964L
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ gạo: nước đến chất lượng gạo lức mầm nấu nhanh :

DDC 664.725
Tác giả CN Lương, Chế Linh
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ gạo: nước đến chất lượng gạo lức mầm nấu nhanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Lương Chế Linh chủ nhiệm đề tài; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
Mô tả vật lý 43 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài giới thiệu về các loại gạo đặc biệt là gạo lức, và mục tiêu chi tiết của đề tài này là khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ gạo nước trong quá trình nấu trước khi sấy đến chất lượng và giá trị của gạo lức, khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy gạo nấu đến chất lượng và giá trị cảm quan của gạo lức sấy lên mầm nấu nhanh. Kết quả nghiên cứu bước đầu xây dựng dược quy trình sản xuất gạo lức sấy nấu nhanh, góp phần tăng giá trị gạo trong thị trường và nước ngoài.
Từ khóa tự do Gạo lức
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066713
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066710-2
000 00000nam#a2200000u##4500
00119017
0024
00435915B27-AB2E-401D-8ACA-45D5968DDB1E
005201912251419
008191225s2016 vm vie
0091 0
039|a20191225141920|bkynh|y20191225141756|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.725|bL964L|223
100 |aLương, Chế Linh|eChủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát ảnh hưởng tỷ lệ gạo: nước đến chất lượng gạo lức mầm nấu nhanh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cLương Chế Linh chủ nhiệm đề tài; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016
300 |a43 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
504 |aphụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài giới thiệu về các loại gạo đặc biệt là gạo lức, và mục tiêu chi tiết của đề tài này là khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ gạo nước trong quá trình nấu trước khi sấy đến chất lượng và giá trị của gạo lức, khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy gạo nấu đến chất lượng và giá trị cảm quan của gạo lức sấy lên mầm nấu nhanh. Kết quả nghiên cứu bước đầu xây dựng dược quy trình sản xuất gạo lức sấy nấu nhanh, góp phần tăng giá trị gạo trong thị trường và nước ngoài.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aGạo lức
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|eHướng dãn
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066713
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066710-2
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066713 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.725 L964L Sách mượn tại chỗ 4
2 066710 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.725 L964L Sách mượn tại chỗ 2
3 066711 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.725 L964L Sách mượn tại chỗ 3
4 066712 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.725 L964L Sách mượn tại chỗ 4