DDC
| 664.725 |
Tác giả CN
| Lương, Chế Linh |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ gạo: nước đến chất lượng gạo lức mầm nấu nhanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Lương Chế Linh chủ nhiệm đề tài; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016 |
Mô tả vật lý
| 43 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài giới thiệu về các loại gạo đặc biệt là gạo lức, và mục tiêu chi tiết của đề tài này là khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ gạo nước trong quá trình nấu trước khi sấy đến chất lượng và giá trị của gạo lức, khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy gạo nấu đến chất lượng và giá trị cảm quan của gạo lức sấy lên mầm nấu nhanh. Kết quả nghiên cứu bước đầu xây dựng dược quy trình sản xuất gạo lức sấy nấu nhanh, góp phần tăng giá trị gạo trong thị trường và nước ngoài. |
Từ khóa tự do
| Gạo lức |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066713 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066710-2 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 19017 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 35915B27-AB2E-401D-8ACA-45D5968DDB1E |
---|
005 | 201912251419 |
---|
008 | 191225s2016 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191225141920|bkynh|y20191225141756|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.725|bL964L|223 |
---|
100 | |aLương, Chế Linh|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát ảnh hưởng tỷ lệ gạo: nước đến chất lượng gạo lức mầm nấu nhanh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cLương Chế Linh chủ nhiệm đề tài; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016 |
---|
300 | |a43 tr. : |bhình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
504 | |aphụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài giới thiệu về các loại gạo đặc biệt là gạo lức, và mục tiêu chi tiết của đề tài này là khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ gạo nước trong quá trình nấu trước khi sấy đến chất lượng và giá trị của gạo lức, khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy gạo nấu đến chất lượng và giá trị cảm quan của gạo lức sấy lên mầm nấu nhanh. Kết quả nghiên cứu bước đầu xây dựng dược quy trình sản xuất gạo lức sấy nấu nhanh, góp phần tăng giá trị gạo trong thị trường và nước ngoài. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aGạo lức |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|eHướng dãn |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066713 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066710-2 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066713
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.725 L964L
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
2
|
066710
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.725 L964L
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066711
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.725 L964L
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066712
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.725 L964L
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|