thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.4 N5764T
    Nhan đề: Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm và ngăn ngừa lây lan mầm bệnh :

DDC 641.4
Tác giả CN Nguyễn, Minh Tuấn
Nhan đề Khảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm và ngăn ngừa lây lan mầm bệnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Nguyễn Minh Tuấn chủ nhiệm đề tài, Lê Trần Thảo Nguyên; Phùng Thị Thu Hương hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 58 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2017.02.42
Tóm tắt Đề tài giới thiệu về tinh dầu bưởi và nghiên cứu phương pháp phân lập vi sinh vật từ môi trường tủ lạnh, nhà vệ sinh công cộng, nhuộm Gram, định vị vi sinh vật bằng sinh học phân tử sử dụng phương pháp PCR và giải trình tự gene, phương pháp khảo sát khả năng kháng của tinh dầu bưởi trong không khí, khảo sát khả năng kháng khuẩn từ sự kết hợp giữa tinh dầu bưởi và xả. Từ đó phân tích rút ra kết luận là tinh dầu bưởi và sả có tác dụng bảo quản thực phẩm, khiến chúng lâu hư, ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Tinh dầu bưởi
Từ khóa tự do Mầm bệnh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phùng, Thị Thu Hường
Tác giả(bs) CN Lê, Trần Thảo Nguyên
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066792
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066789-91
000 00000nam#a2200000u##4500
00119007
0024
0048D557FAB-593F-4FA8-BE71-8EBA9AC61033
005201912231558
008191223s2018 vm vie
0091 0
039|a20191223155856|bkynh|y20191223111837|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.4|bN5764T|223
100 |aNguyễn, Minh Tuấn|eChủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát khả năng kháng khuẩn của tinh dầu bưởi ứng dụng dùng trong bảo quản thực phẩm và ngăn ngừa lây lan mầm bệnh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / |cNguyễn Minh Tuấn chủ nhiệm đề tài, Lê Trần Thảo Nguyên; Phùng Thị Thu Hương hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a58 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2017.02.42
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài giới thiệu về tinh dầu bưởi và nghiên cứu phương pháp phân lập vi sinh vật từ môi trường tủ lạnh, nhà vệ sinh công cộng, nhuộm Gram, định vị vi sinh vật bằng sinh học phân tử sử dụng phương pháp PCR và giải trình tự gene, phương pháp khảo sát khả năng kháng của tinh dầu bưởi trong không khí, khảo sát khả năng kháng khuẩn từ sự kết hợp giữa tinh dầu bưởi và xả. Từ đó phân tích rút ra kết luận là tinh dầu bưởi và sả có tác dụng bảo quản thực phẩm, khiến chúng lâu hư, ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aTinh dầu bưởi
653 |aMầm bệnh
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aPhùng, Thị Thu Hường|cTS.|eGiảng viên hướng dẫn
700 |aLê, Trần Thảo Nguyên
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066792
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066789-91
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066792 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 N5764T Sách mượn tại chỗ 1
2 066790 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 N5764T Sách mượn tại chỗ 2
3 066789 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 N5764T Sách mượn tại chỗ 3
4 066791 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.4 N5764T Sách mượn tại chỗ 4