thông tin biểu ghi

DDC 665.355
Nhan đề Khử mùi và phân tích sơ bộ thành phần gây mùi dầu dừa : Báo cáo tổng kết đè tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Nguyễn Đình Phúc chủ nhiệm đề tài, Phạm Hoàng Danh...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 33 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2018.01.51
Tóm tắt Nội dung nghiên cứu: Nội dung 1: Tổng hợp tài liệu về dầu dừa, các phương pháp phân tích thành phần dầu dừa, phương pháp khử mùi, phương pháp đánh giá chất lượng dầu dừa sau khi khử mùi. Nội dung 2 là phân tích thành phần hóa học của dầu dừa. Nội dung 3 là khảo sát quy trình khử trùng dầu dừa trên quy mô phòng thí nghiệm. Nội dung 4 là phân tích dầu dừa sau khi khử mùi và cuối cùng là so sánh thành phần dầu dừa trước và sau khi khử mùi. Từ đó rút ra kết luận thành phần gây mùi dầu dừa.
Từ khóa tự do Dầu dừa
Từ khóa tự do Khử mùi dầu dừa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phạm, Hoàng Danh
Tác giả(bs) CN Đỗ, Đình Nhật
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Anh Tâm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Đình Phúc
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066883
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066880-2
000 00000nim#a2200000u##4500
00119006
0024
004EF70D224-81B2-49E3-9179-0F36FA1E34F1
005201912231541
008191223s2018 vm vie
0091 0
039|a20191223154111|bkynh|c20191223104838|dkynh|y20191223104616|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a665.355|bK459M|223
245 |aKhử mùi và phân tích sơ bộ thành phần gây mùi dầu dừa : |bBáo cáo tổng kết đè tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / |cNguyễn Đình Phúc chủ nhiệm đề tài, Phạm Hoàng Danh...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a33 tr. : |bHình ảnh ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2018.01.51
504|aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aNội dung nghiên cứu: Nội dung 1: Tổng hợp tài liệu về dầu dừa, các phương pháp phân tích thành phần dầu dừa, phương pháp khử mùi, phương pháp đánh giá chất lượng dầu dừa sau khi khử mùi. Nội dung 2 là phân tích thành phần hóa học của dầu dừa. Nội dung 3 là khảo sát quy trình khử trùng dầu dừa trên quy mô phòng thí nghiệm. Nội dung 4 là phân tích dầu dừa sau khi khử mùi và cuối cùng là so sánh thành phần dầu dừa trước và sau khi khử mùi. Từ đó rút ra kết luận thành phần gây mùi dầu dừa.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDầu dừa
653 |aKhử mùi dầu dừa
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aPhạm, Hoàng Danh
700 |aĐỗ, Đình Nhật
700 |aNguyễn, Anh Tâm
700|aNguyễn, Đình Phúc
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066883
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066880-2
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066880 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 K459M Sách mượn tại chỗ 1
2 066881 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 K459M Sách mượn tại chỗ 2
3 066882 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 K459M Sách mượn tại chỗ 3
4 066883 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 K459M Sách mượn tại chỗ 4