thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 663.6 N5764
    Nhan đề: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) :

DDC 663.6
Tác giả CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Nhan đề Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2016 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
Mô tả vật lý 48 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2016.01.08/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài đi vào khảo sát thời gian và nhiệt độ trích ly với hàm mục tiêu là hàm lượng anthocyanin, hàm lượng acid tổng và hiệu suất trích ly. Hoàn thiện tỷ lệ phối trộn giữa dịch trích, đường và acid citric với hàm mục tiêu là mức độ yêu thích của người tiêu dùng.. Từ đó thiết kê dây chuyền sản xuất 20L nước bụp giấm/mẻ.
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Hoa bụp giấm
Từ khóa tự do Nước giải khát
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Lộc
Tác giả(bs) CN Lưu, Xuân Cường
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068858
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068859-61
000 00000nam#a2200000u##4500
00118990
0024
004BE52F27A-909E-4F9A-BB93-4B8B1DE5240E
005201912191518
008191219s2017 vm vie
0091 0
039|y20191219151800|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.6|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Vân Linh|eChủ nhiệm đề tài
245 |aHoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2016 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2017
300 |a48 tr. : |bHình ảnh, biểu đồ ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2016.01.08/HĐ-KHCN
504 |aPhụ lục cuối tài liệu
520 |aĐề tài đi vào khảo sát thời gian và nhiệt độ trích ly với hàm mục tiêu là hàm lượng anthocyanin, hàm lượng acid tổng và hiệu suất trích ly. Hoàn thiện tỷ lệ phối trộn giữa dịch trích, đường và acid citric với hàm mục tiêu là mức độ yêu thích của người tiêu dùng.. Từ đó thiết kê dây chuyền sản xuất 20L nước bụp giấm/mẻ.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aHoa bụp giấm
653 |aNước giải khát
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|ecộng tác
700 |aNguyễn, Thị Lộc|eCộng tác
700 |aLưu, Xuân Cường|ecộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068858
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068859-61
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068861 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.6 N5764 Sách mượn tại chỗ 1
2 068860 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.6 N5764 Sách mượn tại chỗ 2
3 068859 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.6 N5764 Sách mượn tại chỗ 3
4 068858 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.6 N5764 Sách mượn tại chỗ 4