DDC
| 668.542 |
Tác giả CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình tách chiết, xác định thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá và vỏ của cây ăn trái có múi họ citrus khu vực đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Ngô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm đề tài; Trần Thiện Hiền...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| vi, 122 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2019.01.11/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài giới thiệu về một số cây có múi họ citrus. Trình bày tính chất vật lý và hóa học của tinh dầu cây ăn quả có múi họ citrus. Nêu ra tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tinh dầu cây ăn trái có múi họ citrus. |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính kháng khuẩn |
Từ khóa tự do
| Citrus |
Từ khóa tự do
| Đồng bằng Cửu Long |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thiện Hiền |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Kim Ngân |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 069113 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069093-4 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18975 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | B542F765-4D99-4F3F-B926-9F644AEF6891 |
---|
005 | 201912231453 |
---|
008 | 191223s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191223145347|bnhungtth|c20191219112452|dquyennt|y20191217153125|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a668.542|bN4993|223 |
---|
100 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình tách chiết, xác định thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá và vỏ của cây ăn trái có múi họ citrus khu vực đồng bằng sông Cửu Long : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / |cNgô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm đề tài; Trần Thiện Hiền...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |avi, 122 tr. : |bhình ảnh minh họa, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2019.01.11/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài giới thiệu về một số cây có múi họ citrus. Trình bày tính chất vật lý và hóa học của tinh dầu cây ăn quả có múi họ citrus. Nêu ra tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tinh dầu cây ăn trái có múi họ citrus. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHoạt tính kháng khuẩn |
---|
653 | |aCitrus |
---|
653 | |aĐồng bằng Cửu Long |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aTrần, Thiện Hiền |
---|
700 | |aTrần, Thị Kim Ngân |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 069113 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069093-4 |
---|
890 | |a3|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
069093
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.542 N4993
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
069094
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.542 N4993
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
069113
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.542 N4993
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|