thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 668.542 N4993
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình tách chiết, xác định thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá và vỏ của cây ăn trái có múi họ citrus khu vực đồng bằng sông Cửu Long :

DDC 668.542
Tác giả CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Nhan đề Nghiên cứu quy trình tách chiết, xác định thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá và vỏ của cây ăn trái có múi họ citrus khu vực đồng bằng sông Cửu Long : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Ngô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm đề tài; Trần Thiện Hiền...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý vi, 122 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2019.01.11/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài giới thiệu về một số cây có múi họ citrus. Trình bày tính chất vật lý và hóa học của tinh dầu cây ăn quả có múi họ citrus. Nêu ra tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tinh dầu cây ăn trái có múi họ citrus.
Từ khóa tự do Hoạt tính kháng khuẩn
Từ khóa tự do Citrus
Từ khóa tự do Đồng bằng Cửu Long
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Trần, Thiện Hiền
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Kim Ngân
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 069113
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069093-4
000 00000nam#a2200000u##4500
00118975
0024
004B542F765-4D99-4F3F-B926-9F644AEF6891
005201912231453
008191223s2019 vm vie
0091 0
039|a20191223145347|bnhungtth|c20191219112452|dquyennt|y20191217153125|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a668.542|bN4993|223
100 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu quy trình tách chiết, xác định thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu từ lá và vỏ của cây ăn trái có múi họ citrus khu vực đồng bằng sông Cửu Long : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / |cNgô Thị Cẩm Quyên chủ nhiệm đề tài; Trần Thiện Hiền...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |avi, 122 tr. : |bhình ảnh minh họa, biểu đồ ; |c29 cm.
500|aSố hợp đồng: 2019.01.11/HĐ-KHCN
504 |aThư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài giới thiệu về một số cây có múi họ citrus. Trình bày tính chất vật lý và hóa học của tinh dầu cây ăn quả có múi họ citrus. Nêu ra tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách tinh dầu cây ăn trái có múi họ citrus.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHoạt tính kháng khuẩn
653 |aCitrus
653 |aĐồng bằng Cửu Long
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690|aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700|aTrần, Thiện Hiền
700|aTrần, Thị Kim Ngân
700|aĐào, Tấn Phát
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 069113
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069093-4
890|a3|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069093 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.542 N4993 Sách mượn tại chỗ 1
2 069094 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.542 N4993 Sách mượn tại chỗ 2
3 069113 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.542 N4993 Sách mượn tại chỗ 3