DDC
| 668.55 |
Tác giả CN
| Lê, Đức Trung |
Nhan đề
| Sản xuất sáp thơm hương cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Lê Đức Trung chủ nhiệm đề tài, Võ Lê Nhựt Thiên, Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Đình Phúc |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 21 tr. : hình ảnh minh họa, biểu đồ ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài trình bày nguồn nguyên liệu làm sáp thơm hương cà phê. Phân tích các ảnh hưởng đến sản xuất sáp thơm. Đưa ra tình hình khảo sát sản phẩm sáp thơm với các loại tinh dầu khác trên thị trường. Nêu ra các ảnh hưởng của glyceryl, acid stearic, dầu dừa đối với sáp thơm. |
Từ khóa tự do
| Acid stearic |
Từ khóa tự do
| Glyceryl |
Từ khóa tự do
| Hương cà phê |
Từ khóa tự do
| Sáp thơm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Đình Phúc |
Tác giả(bs) CN
| Võ, Lê Nhựt Thiên |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Tấn Phát |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066638 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066635-7 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18968 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 7AB71C89-5AD2-4A48-BD22-1ED0AA0BB4DD |
---|
005 | 201912231321 |
---|
008 | 191217s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191223132113|bquyennt|c20191223120716|dquyennt|y20191217105258|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a668.55|bL46|223 |
---|
100 | |aLê, Đức Trung |
---|
245 | |aSản xuất sáp thơm hương cà phê : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / |cLê Đức Trung chủ nhiệm đề tài, Võ Lê Nhựt Thiên, Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Đình Phúc |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a21 tr. : |bhình ảnh minh họa, biểu đồ ; |c29 cm. |
---|
504 | |aThư mục: tr. 19-20 |
---|
520 | |aĐề tài trình bày nguồn nguyên liệu làm sáp thơm hương cà phê. Phân tích các ảnh hưởng đến sản xuất sáp thơm. Đưa ra tình hình khảo sát sản phẩm sáp thơm với các loại tinh dầu khác trên thị trường. Nêu ra các ảnh hưởng của glyceryl, acid stearic, dầu dừa đối với sáp thơm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aAcid stearic |
---|
653 | |aGlyceryl |
---|
653 | |aHương cà phê |
---|
653 | |aSáp thơm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Đình Phúc|ehướng dẫn |
---|
700 | |a Võ, Lê Nhựt Thiên |
---|
700 | |aNguyễn, Tấn Phát |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066638 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066635-7 |
---|
890 | |c0|a4|b0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066635
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.55 L46
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066636
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.55 L46
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066637
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.55 L46
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066638
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.55 L46
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|