DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Văn Thủy |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện chiết xuất đến hàm lượng polyphenol, flavonoid tổng và đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) và lá Mãng cầu ta (Annona squamaso Linn.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / Nguyễn Văn Thủy chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 62 tr. : Hình ảnh ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2019.01.17/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài đi vào tìm hiểu thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính chống ooxxy hóa và khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ lá mãng cầu, từ đó làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo về loài cây này cũng như làm cơ sở khoa học cho việc sản xuất các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm từ lá cây mãng cầu. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Oxi hóa |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Minh Tiến |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Quý |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068837 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068836, 068838-9 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18933 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 052E7F1B-826B-41E5-B1DE-704AE367241F |
---|
005 | 201912141056 |
---|
008 | 191214s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20191214105631|znhungtth |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Văn Thủy|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát ảnh hưởng của các điều kiện chiết xuất đến hàm lượng polyphenol, flavonoid tổng và đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) và lá Mãng cầu ta (Annona squamaso Linn.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / |cNguyễn Văn Thủy chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a62 tr. : |bHình ảnh ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2019.01.17/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài đi vào tìm hiểu thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính chống ooxxy hóa và khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ lá mãng cầu, từ đó làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo về loài cây này cũng như làm cơ sở khoa học cho việc sản xuất các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm từ lá cây mãng cầu. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aOxi hóa |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Minh Tiến|eCộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Quý|eCộng tác |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068837 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068836, 068838-9 |
---|
890 | |a4|c1|b0|d22 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
068839
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
068838
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
068836
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
068837
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
|
|
|
|