thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 N5764
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện chiết xuất đến hàm lượng polyphenol, flavonoid tổng và đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) và lá Mãng cầu ta (Annona squamaso Linn.) :

DDC 660.29
Tác giả CN Nguyễn, Văn Thủy
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện chiết xuất đến hàm lượng polyphenol, flavonoid tổng và đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) và lá Mãng cầu ta (Annona squamaso Linn.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / Nguyễn Văn Thủy chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 62 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2019.01.17/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài đi vào tìm hiểu thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính chống ooxxy hóa và khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ lá mãng cầu, từ đó làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo về loài cây này cũng như làm cơ sở khoa học cho việc sản xuất các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm từ lá cây mãng cầu.
Từ khóa tự do Công nghệ hóa học
Từ khóa tự do Oxi hóa
Từ khóa tự do Polyphenol
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Minh Tiến
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Quý
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068837
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068836, 068838-9
000 00000nam#a2200000u##4500
00118933
0024
004052E7F1B-826B-41E5-B1DE-704AE367241F
005201912141056
008191214s2019 vm vie
0091 0
039|y20191214105631|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bN5764|223
100 |aNguyễn, Văn Thủy|echủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát ảnh hưởng của các điều kiện chiết xuất đến hàm lượng polyphenol, flavonoid tổng và đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) và lá Mãng cầu ta (Annona squamaso Linn.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2019 / |cNguyễn Văn Thủy chủ nhiệm đề tài...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a62 tr. : |bHình ảnh ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2019.01.17/HĐ-KHCN
504 |aThư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài đi vào tìm hiểu thành phần hóa học, đánh giá hoạt tính chống ooxxy hóa và khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ lá mãng cầu, từ đó làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo về loài cây này cũng như làm cơ sở khoa học cho việc sản xuất các sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm từ lá cây mãng cầu.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ hóa học
653 |aOxi hóa
653 |aPolyphenol
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Minh Tiến|eCộng tác
700 |aNguyễn, Ngọc Quý|eCộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068837
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068836, 068838-9
890|a4|c1|b0|d22
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068839 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 N5764 Sách mượn tại chỗ 1
2 068838 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 N5764 Sách mượn tại chỗ 2
3 068836 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 N5764 Sách mượn tại chỗ 3
4 068837 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.29 N5764 Sách mượn tại chỗ 4