thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 665.355 O5884N
    Nhan đề: Khảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa :

DDC 665.355
Tác giả CN Ông, Bỉnh Nguyên
Nhan đề Khảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017 - 2018 / Ông Bỉnh Nguyên
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 68 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2018.01.73/HĐ-KHCN
Tóm tắt Trình bày tổng quan tài liệu về dầu dừa và sản phẩm từ dầu dừa, nghiên cứu đánh giá giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm nước rửa tay, phương pháp xác định vi khuẩn Staphylococus aureus, xác định candida albicans...kết quả cho thấy sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng, dựa trên cơ sở này chúng ta có thể tiếp tục phát triển sản phẩm trên phương diện thương mại hóa
Từ khóa tự do Dầu dừa
Từ khóa tự do Kháng khuẩn
Từ khóa tự do Kháng nấm
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066596
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066593-5
000 00000nam#a2200000u##4500
00118890
0024
004DD1EB2AF-CBAB-4765-9B0A-4549E731BB6A
005202211021346
008191224s2018 vm vie
0091 0
039|a20221102134650|bbacntp|c20200304085417|dquyennt|y20191213105638|zsvthuctap4
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a665.355|bO5884N|223
100 |aÔng, Bỉnh Nguyên|echủ nhiệm
245 |aKhảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017 - 2018 / |cÔng Bỉnh Nguyên
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a68 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2018.01.73/HĐ-KHCN
504|aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aTrình bày tổng quan tài liệu về dầu dừa và sản phẩm từ dầu dừa, nghiên cứu đánh giá giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm nước rửa tay, phương pháp xác định vi khuẩn Staphylococus aureus, xác định candida albicans...kết quả cho thấy sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng, dựa trên cơ sở này chúng ta có thể tiếp tục phát triển sản phẩm trên phương diện thương mại hóa
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDầu dừa
653 |aKháng khuẩn
653 |aKháng nấm
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066596
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066593-5
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066593 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 O5884N Sách mượn tại chỗ 1
2 066594 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 O5884N Sách mượn tại chỗ 2
3 066595 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 O5884N Sách mượn tại chỗ 3
4 066596 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665.355 O5884N Sách mượn tại chỗ 4