DDC
| 665.355 |
Tác giả CN
| Ông, Bỉnh Nguyên |
Nhan đề
| Khảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017 - 2018 / Ông Bỉnh Nguyên |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 68 tr. : hình ảnh ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2018.01.73/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Trình bày tổng quan tài liệu về dầu dừa và sản phẩm từ dầu dừa, nghiên cứu đánh giá giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm nước rửa tay, phương pháp xác định vi khuẩn Staphylococus aureus, xác định candida albicans...kết quả cho thấy sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng, dựa trên cơ sở này chúng ta có thể tiếp tục phát triển sản phẩm trên phương diện thương mại hóa |
Từ khóa tự do
| Dầu dừa |
Từ khóa tự do
| Kháng khuẩn |
Từ khóa tự do
| Kháng nấm |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066596 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066593-5 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18890 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | DD1EB2AF-CBAB-4765-9B0A-4549E731BB6A |
---|
005 | 202211021346 |
---|
008 | 191224s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20221102134650|bbacntp|c20200304085417|dquyennt|y20191213105638|zsvthuctap4 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a665.355|bO5884N|223 |
---|
100 | |aÔng, Bỉnh Nguyên|echủ nhiệm |
---|
245 | |aKhảo sát đánh giá khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và tĩnh mẫn cảm da của nước rửa tay dưỡng da từ dầu dừa : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2017 - 2018 / |cÔng Bỉnh Nguyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a68 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2018.01.73/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrình bày tổng quan tài liệu về dầu dừa và sản phẩm từ dầu dừa, nghiên cứu đánh giá giới hạn nhiễm khuẩn của sản phẩm nước rửa tay, phương pháp xác định vi khuẩn Staphylococus aureus, xác định candida albicans...kết quả cho thấy sản phẩm đảm bảo mức độ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng, dựa trên cơ sở này chúng ta có thể tiếp tục phát triển sản phẩm trên phương diện thương mại hóa |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDầu dừa |
---|
653 | |aKháng khuẩn |
---|
653 | |aKháng nấm |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066596 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066593-5 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066593
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.355 O5884N
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066594
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.355 O5884N
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066595
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.355 O5884N
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066596
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665.355 O5884N
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|