thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Nhan đề: Beta-Glucosidase từ vi sinh vật ứng dụng trong công nghệ thực phẩm /

Tác giả CN Lê, Thị Tú Anh
Nhan đề Beta-Glucosidase từ vi sinh vật ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Lê Thị Tú Anh, Nguyễn Khắc Tiệp, Đàm Thanh Xuân
Mô tả vật lý 4 tr.
Tóm tắt B—Glucosidase (B-D-glucoside glucohydrolases; EC 3.2.1.21)(BGL) thuộc nhóm enzym có khả năng thủy phân liên kết glycosid trong các hợp chất carbohydrat. BGL có thể tác động lên nhiều cơ chất khác nhau, do đó sử dụng trong hàng loạt lĩnh vực công nghệ. Tổng quan này trao đổi về BGL từ vi sinh vật và những ứng dụng của BGL trong công nghệ thực phẩm./.
Thuật ngữ chủ đề Dược liệu - Bản tin - Công nghệ vi sinh
Từ khóa tự do Beta-glucosidase
Từ khóa tự do BGL
Từ khóa tự do B-glucosidase
Từ khóa tự do Glycosid
Từ khóa tự do Hydrolyze
Từ khóa tự do Immobilization
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Khắc Tiệp
Tác giả(bs) CN Đàm, Thanh Xuân
Nguồn trích Tạp chí Dược học 2018Tr. 3-6 Số: 02
000 00000nab#a2200000ui#4500
00118789
0029
0041F831667-795E-417B-A90F-A8DBAC89BFCA
005201912111041
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20191211104153|zphucvh
100 |aLê, Thị Tú Anh
245 |aBeta-Glucosidase từ vi sinh vật ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Tú Anh, Nguyễn Khắc Tiệp, Đàm Thanh Xuân
300 |a4 tr.
520 |aB—Glucosidase (B-D-glucoside glucohydrolases; EC 3.2.1.21)(BGL) thuộc nhóm enzym có khả năng thủy phân liên kết glycosid trong các hợp chất carbohydrat. BGL có thể tác động lên nhiều cơ chất khác nhau, do đó sử dụng trong hàng loạt lĩnh vực công nghệ. Tổng quan này trao đổi về BGL từ vi sinh vật và những ứng dụng của BGL trong công nghệ thực phẩm./.
650 |aDược liệu - Bản tin - Công nghệ vi sinh
653 |aBeta-glucosidase
653 |aBGL
653 |aB-glucosidase
653 |aGlycosid
653 |aHydrolyze
653 |aImmobilization
700 |aNguyễn, Khắc Tiệp
700 |aĐàm, Thanh Xuân
773 |tTạp chí Dược học |d2018|gTr. 3-6|i02
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào