thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.02 N4993C
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm dinh dưỡng từ đậu nành nẩy mầm :

DDC 664.02
Tác giả CN Lê, Thị Thêm
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm dinh dưỡng từ đậu nành nẩy mầm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2015 - 2016 / Lê Thị Thêm chủ nhiệm đề tài... [và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2017
Mô tả vật lý vi, 37 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: GV_2016.01.07
Tóm tắt Đề tài khảo sát các nội dung ảnh hưởng của thời gian, nhiệt độ ngâm đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát thời gian ủ tối ưu, nhiệt độ sấy đến hàm lượng đạm, chất béo, đường, độ ẩm, hàm lượng vitamin E. Từ đó có thể tiến hành thử nghiệm với sự ươm mầm tạo thành sản phẩm giá từ đậu nành, một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng.
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Quy trình sản xuất
Từ khóa tự do Đậu nành nẩy mầm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Hiền Minh
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quang Huy
Tác giả(bs) CN Bùi, Thị Minh Thủy
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068887
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068884-6
000 00000nam#a2200000u##4500
00118778
0024
00463423475-C350-4F26-A60F-4481F58C78C4
005201912201049
008191210s2017 vm vie
0091 0
039|a20191220104903|bnhungtth|c20191210144715|dsvthuctap3|y20191210144515|zsvthuctap3
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.02|bN4993C|223
100 |aLê, Thị Thêm|cThS.|echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm dinh dưỡng từ đậu nành nẩy mầm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2015 - 2016 / |cLê Thị Thêm chủ nhiệm đề tài... [và những người khác]
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2017
300 |avi, 37 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: GV_2016.01.07
504 |aThư mục tr. 31-33
520 |aĐề tài khảo sát các nội dung ảnh hưởng của thời gian, nhiệt độ ngâm đến hàm lượng đạm, chất béo, đường của đậu nành. Khảo sát thời gian ủ tối ưu, nhiệt độ sấy đến hàm lượng đạm, chất béo, đường, độ ẩm, hàm lượng vitamin E. Từ đó có thể tiến hành thử nghiệm với sự ươm mầm tạo thành sản phẩm giá từ đậu nành, một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aThực phẩm
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aĐậu nành nẩy mầm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Hiền Minh|ecộng tác
700 |aNguyễn, Quang Huy|cKS.|ecộng tác
700 |aBùi, Thị Minh Thủy|cThS.|ecộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068887
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068884-6
890|a4|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068887 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.02 N4993C Sách mượn tại chỗ 4
2 068885 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.02 N4993C Sách mượn tại chỗ 2
3 068886 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.02 N4993C Sách mượn tại chỗ 3
4 068884 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.02 N4993C Sách mượn tại chỗ 1