DDC
| 664.804 |
Tác giả CN
| Ngô, Mỵ Huyền |
Nhan đề
| Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016 |
Mô tả vật lý
| 54 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận |
Từ khóa tự do
| Nồng độ chlorin |
Từ khóa tự do
| Thanh long ruột trắng |
Từ khóa tự do
| Bảo quản |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Quốc Tuấn |
Địa chỉ
| 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066521 |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066522-4 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18771 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 9332B9DD-45CC-493E-AD35-201DAA2F7DD3 |
---|
005 | 201912141100 |
---|
008 | 191210s2016 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191214110031|bquyennt|c20191214105945|dquyennt|y20191210094120|zkynh |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.804|bN5763H|223 |
---|
100 | |aNgô, Mỵ Huyền|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cNgô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016 |
---|
300 | |a54 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aNồng độ chlorin |
---|
653 | |aThanh long ruột trắng |
---|
653 | |aBảo quản |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066521 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066522-4 |
---|
890 | |a4|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
066522
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.804 N5763H
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066523
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.804 N5763H
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066524
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.804 N5763H
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066521
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.804 N5763H
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|