thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.804 N5763H
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh :

DDC 664.804
Tác giả CN Ngô, Mỵ Huyền
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / Ngô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2016
Mô tả vật lý 54 tr. : minh họa ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận
Từ khóa tự do Nồng độ chlorin
Từ khóa tự do Thanh long ruột trắng
Từ khóa tự do Bảo quản
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066521
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066522-4
000 00000nam#a2200000u##4500
00118771
0024
0049332B9DD-45CC-493E-AD35-201DAA2F7DD3
005201912141100
008191210s2016 vm vie
0091 0
039|a20191214110031|bquyennt|c20191214105945|dquyennt|y20191210094120|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.804|bN5763H|223
100 |aNgô, Mỵ Huyền|echủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt, nồng độ chlorin tới chất lượng và thời gian bảo quản Thanh Long ruột trắng ở nhiệt độ lạnh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2016 / |cNgô Mỵ Huyền chủ nhiệm đề tài ; Lê Quốc Tuấn hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2016
300 |a54 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài tổng quan giới thiệu về Thanh Long và chất Chlorin, sau đó khảo sát điều kiện làm ảnh hưởng đến chất lượng của Thanh Long khi bảo quản ở điều kiện lạnh (cố định nhiệt độ tâm sản phẩm 46-47°C) và khảo sát thời gian bảo quản Thanh Long bằng phương pháp xử lý chlorin. Từ đó phân tích, thống kê và kết luận
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aNồng độ chlorin
653 |aThanh long ruột trắng
653 |aBảo quản
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLê, Quốc Tuấn|cTS.|ehướng dẫn
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066521
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066522-4
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066522 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.804 N5763H Sách mượn tại chỗ 1
2 066523 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.804 N5763H Sách mượn tại chỗ 2
3 066524 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.804 N5763H Sách mượn tại chỗ 3
4 066521 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.804 N5763H Sách mượn tại chỗ 4