thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 628.4 P491
    Nhan đề: Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phẩm phụ phẩm vỏ trái cây để hấp thụ chất màu nhuộm hữu cơ :

DDC 628.4
Tác giả CN Phạm, Thị Thu Thảo
Nhan đề Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phẩm phụ phẩm vỏ trái cây để hấp thụ chất màu nhuộm hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Phạm Thị Thu Thảo chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý vi, 70 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2017.02.55
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu chế tạo các vật liệu hấp phụ từ một số loại phế phụ phẩm vỏ trái cây Việt Nam bao gồm vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây; khảo sát khả năng hấp phụ và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của các vật liệu hấp phụ chế tạo từ phế phụ phẩm vỏ trái cây trong chất màu nhuộm hữu cơ Rhodamine B; xây dựng đường đằng nhiệt hấp phụ Langmuir và Freundlich.
Từ khóa tự do Vật liệu hấp phụ
Từ khóa tự do Chất màu nhuộm
Từ khóa tự do Hữu cơ
Từ khóa tự do Vỏ trái cây
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Cẩm Tiên
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Hồng Nhung
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 066851
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 066848-50
000 00000nam#a2200000u##4500
00118762
0024
004619F3D32-623C-4694-A866-AC0D6D643458
005201912240958
008191209s2018 vm vie
0091 0
039|a20191224095854|bkynh|c20191223101535|dquyennt|y20191209160402|zsvthuctap3
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a628.4|bP491|223
100 |aPhạm, Thị Thu Thảo |echủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu khả năng ứng dụng phế phẩm phụ phẩm vỏ trái cây để hấp thụ chất màu nhuộm hữu cơ : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / |cPhạm Thị Thu Thảo chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |avi, 70 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2017.02.55
504 |aThư mục: tr. 61-64
520 |aĐề tài nghiên cứu chế tạo các vật liệu hấp phụ từ một số loại phế phụ phẩm vỏ trái cây Việt Nam bao gồm vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây; khảo sát khả năng hấp phụ và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của các vật liệu hấp phụ chế tạo từ phế phụ phẩm vỏ trái cây trong chất màu nhuộm hữu cơ Rhodamine B; xây dựng đường đằng nhiệt hấp phụ Langmuir và Freundlich.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aVật liệu hấp phụ
653 |aChất màu nhuộm
653|aHữu cơ
653|aVỏ trái cây
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLê, Thị Cẩm Tiên|ecộng tác
700|aNguyễn, Thị Hồng Nhung|ehướng dẫn
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066851
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066848-50
890|c0|a4|b0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066848 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.4 P491 Sách mượn tại chỗ 1
2 066849 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.4 P491 Sách mượn tại chỗ 2
3 066850 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.4 P491 Sách mượn tại chỗ 3
4 066851 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 628.4 P491 Sách mượn tại chỗ 4