DDC
| 615 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Đức Hạnh |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của Maltodextrin trên tính chất cao khô sấy phun ngải trắng / Nguyễn Đức Hạnh, Trần Toàn Văn |
Tóm tắt
| Khảo sát hình thái bột, xác định góc nghirvaf tốc độ chảy, quy trình điều chế các mẫu cao khô ngải trắng |
Từ khóa tự do
| Maltodextrin |
Từ khóa tự do
| Ngải trắng |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Toàn Văn |
Nguồn trích
| Tạp chí Dược học 2019tr. 33-37
Số: 10 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 18753 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 537B2EEE-0850-428A-836C-4FA2D9901B67 |
---|
005 | 201912091101 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20191209110151|zthienvan |
---|
082 | |a615 |
---|
100 | |aNguyễn, Đức Hạnh |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của Maltodextrin trên tính chất cao khô sấy phun ngải trắng / |cNguyễn Đức Hạnh, Trần Toàn Văn |
---|
520 | |aKhảo sát hình thái bột, xác định góc nghirvaf tốc độ chảy, quy trình điều chế các mẫu cao khô ngải trắng |
---|
653 | |aMaltodextrin |
---|
653 | |aNgải trắng |
---|
700 | |aTrần, Toàn Văn |
---|
773 | |tTạp chí Dược học |d2019|gtr. 33-37|i10 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d4 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|