thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 615
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của Maltodextrin trên tính chất cao khô sấy phun ngải trắng /

DDC 615
Tác giả CN Nguyễn, Đức Hạnh
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của Maltodextrin trên tính chất cao khô sấy phun ngải trắng / Nguyễn Đức Hạnh, Trần Toàn Văn
Tóm tắt Khảo sát hình thái bột, xác định góc nghirvaf tốc độ chảy, quy trình điều chế các mẫu cao khô ngải trắng
Từ khóa tự do Maltodextrin
Từ khóa tự do Ngải trắng
Tác giả(bs) CN Trần, Toàn Văn
Nguồn trích Tạp chí Dược học 2019tr. 33-37 Số: 10
000 00000nab#a2200000ui#4500
00118753
0029
004537B2EEE-0850-428A-836C-4FA2D9901B67
005201912091101
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20191209110151|zthienvan
082 |a615
100 |aNguyễn, Đức Hạnh
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của Maltodextrin trên tính chất cao khô sấy phun ngải trắng / |cNguyễn Đức Hạnh, Trần Toàn Văn
520 |aKhảo sát hình thái bột, xác định góc nghirvaf tốc độ chảy, quy trình điều chế các mẫu cao khô ngải trắng
653 |aMaltodextrin
653 |aNgải trắng
700 |aTrần, Toàn Văn
773 |tTạp chí Dược học |d2019|gtr. 33-37|i10
890|c1|a0|b0|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào