thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 N5764L
    Nhan đề: Nghiên cứu tạo bột nêm từ nấm và những phụ phẩm từ nấm dùng trong thực phẩm chay :

DDC 664.07
Tác giả CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Nhan đề Nghiên cứu tạo bột nêm từ nấm và những phụ phẩm từ nấm dùng trong thực phẩm chay : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 65 tr. : minh họa ; 29cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2017.01.76/HĐ_KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu quá trình sàn lọc bằng mô hình Plackett-Burman với 4 nhân tố là bột nấm đông cô, bột nấm rơm, bột nấm bào ngư trắng và bột nấm bào ngư xám. Kết quả cho thấy sản phẩm gia vị chay từ nấm được người tiêu dùng yêu thích tương đương hạt nêm chay Maggi trên thị trường
Từ khóa tự do nấm
Từ khóa tự do Thực phẩm chay
Từ khóa tự do Bột nêm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 200Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 068473
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 068472, 068474-5
000 00000nam#a2200000u##4500
00118726
0024
004A6BFC1AB-E429-42EE-8B7D-A65EE7D23DE4
005201912201401
008191220s2018 vm vie
0091 0
039|a20191220140125|bnhungtth|c20191220135942|dnhungtth|y20191206161813|zkynh
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.07|bN5764L|223
100 |aNguyễn, Thị Vân Linh|eChủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu tạo bột nêm từ nấm và những phụ phẩm từ nấm dùng trong thực phẩm chay : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2017 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm đề tài
260 |aTp. Hồ Chí minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a65 tr. : |bminh họa ; |c29cm.
500 |aSố hợp đồng: 2017.01.76/HĐ_KHCN
520 |aĐề tài nghiên cứu quá trình sàn lọc bằng mô hình Plackett-Burman với 4 nhân tố là bột nấm đông cô, bột nấm rơm, bột nấm bào ngư trắng và bột nấm bào ngư xám. Kết quả cho thấy sản phẩm gia vị chay từ nấm được người tiêu dùng yêu thích tương đương hạt nêm chay Maggi trên thị trường
541 |aNộp lưu chiểu
653 |anấm
653 |aThực phẩm chay
653 |aBột nêm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|cThS.|eCộng tác
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|eCộng tác
852|a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 068473
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 068472, 068474-5
890|a4|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068474 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.07 N5764L Sách mượn tại chỗ 1
2 068475 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.07 N5764L Sách mượn tại chỗ 2
3 068472 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.07 N5764L Sách mượn tại chỗ 3
4 068473 Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.07 N5764L Sách mượn tại chỗ 4